Chiều ngày 21/07/2023, tại quán Cafe Gió và Nước – 06/28 Trần Bình Trọng, P. Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương cùng Chef Nguyễn Văn Thức đã tổ chức buổi “Bồi Dưỡng Kiến Thức Nghiệp Vụ Bếp” với chủ đề “Heo quay mắc mật Lạng Sơn.”
Đây là một trong chuỗi những chương trình được tổ chức hàng tháng của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương, nhằm phổ biến cũng như quảng bá cho những món ngon vùng miền được thêm phong phú, đa dạng hơn. Tiếp đến là phổ biến kiến thức nâng cao tay nghề cho những đầu bếp chuyên nghiệp đang sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Dương với tinh thần cầu tiến và luôn không ngừng học hỏi.
Chương trình có sự đồng hành của Cty Inox Hùng Cường, Cafe Gió và Nước, Thành Nam Foods.
Các Ủy viên Ban Chấp hành hội chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trước chương trình
Chef Thức với khâu chuẩn bị đầu tiên
Và thành phẩm cực bắt mắt
Chương trình luôn có sự tham gia học hỏi của sinh viên các trường đại học và cao đẳng tỉnh Bình Dương
Cùng các thành viên chính thức của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương
Không thiếu phần long trọng là gởi thư cảm ơn đến nhà tài trợ cho chương trình
Và những thành viên xuất sắc của hội chung tay giúp sức cùng chương trình
Chị Lương Nguyễn Thiên Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng người thầy của mình – ông Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương
” Là thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương tôi xin cám ơn hội đã có những buổi chia sẻ nghiệp vụ như thế này, tôi luôn mong muốn hội phát triển mạnh hơn, và luôn luôn chia sẻ những kiến thức bổ ích đến các đồng nghiệp, học viên, sinh viên để học hỏi trao đổi cùng nhau phát triển nghiệp vụ cho tốt hơn nữa trong tương lai.” – chị Lương Nguyễn Thiên Thanh đại diện Cafe Gió và Nước chia sẻ.
Thực hiện: T.T