logo
banner top

Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương với những hoạt động tích cực trong tháng ba

Ngày đăng: 05/04/2023 1:35

Cuối tháng 03, tại Trường cao đẳng Công nghệ Đồng An – P. Bình Thắng, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương đã tổ chức buổi hướng dẫn ” Bồi Dưỡng Kiến Thức Nghiệp Vụ Bếp” cho các  sinh viên Khoa Du lịch đang theo học tại trường.

Mục tiêu hướng tới thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022 – 2023 của Khoa Du lịch là phối hợp cùng Hội đầu bếp tỉnh cho các tân sinh viên cọ xát thực tế, nâng cao kỹ năng và thực hành để hiểu sâu về kiến thức nghiệp vụ F&B, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng, Kỹ thuật chế biến, nghệ thuật bài trí cùng quy trình thực hiện và phục vụ các món ăn.

Tới tham dự chương trình có đầy đủ Ban Giám Hiệu, cùng Phòng Đào Tạo và hơn 70 sinh viên của Khoa Du lịch của trường.

Chương trình có sự đồng hành của các nhà tài trợ : Cty Inox Hùng Cường, Cty TNHH Masan Consumer Holdings, Cty TNHH MTV Nông lâm sản Thành Nam, Dụng cụ bếp Tuấn Thảo – Thương hiệu IHC.

Trước khi vào chương trình các sinh viên vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo của Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương và các nhà tài trợ

Ông Nguyễn Văn Vinh , Chi hội trưởng – Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương (áo trắng bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà tài trợ Cty INOX Hùng Cường

 Cùng nhà tài trợ CHIN- SU

Đảm nhận vai trò training lần này là Chef  Phạm Vũ Nguyên

Các sinh viên rất háo hức và thích thú khi được Chef Vũ Nguyên hướng dẫn tận tình lúc thực hành

Không khí náo nhiệt vui vẻ khi các sinh viên được tận tay “biểu diễn” nghệ thuật nấu ăn

Cũng nhân buổi đào tạo ” Bồi Dưỡng Kiến Thức Nghiệp Vụ” lần này Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương kêt nạp thêm gần 20 hội viên mới

Các hội viên mới cũng thuộc hàng ngôi sao có tên tuổi của các nhà hàng, khách sạn đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận

3 sinh viên may mắn nhận được quà tặng của nhà tài trợ Cty INOX Hùng Cường

” Để trở thành đầu bếp giỏi đầu tiên mình phải chịu khó học hỏi, làm việc cho có tâm, để làm việc được ở môi trường lớn thì mình phải chịu được sức ép rất cao, môi trường rất khắc nghiệt!  Mình phải chịu siêng, phải đam mê với nghề – Cái nghề mình đang làm, thì chắc chắn mọi người sẽ thành công.” Chef Phạm Vũ Nguyên – một ngôi sao trẻ trong làng ẩm thực chia sẻ.

Chương trình khép lại thành quả viên mãn

Ông Nguyễn Văn Vinh tặng thư cảm ơn đến những nhà tài trợ luôn đồng hành cùng sinh viên và chi hội

 

Bài T.T, ảnh Trần Hùng.

 

 

 

Tags: