logo
banner top

Chi hội ẩm thực Bình Dương với “kế hoạch bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ bếp” tháng 01-2024

Ngày đăng: 11/01/2024 14:28

Chiều ngày 9-01-2024 tại địa chỉ số: 01/607 Thuận An Hoà, Kp Hoà Lân 02, P. Thuận Giao, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương, Chi hội ẩm thực Bình Dương kết hợp với Nhất Hương Group thực hiện lớp “bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ bếp”, đây là chương trình PHI LỢI NHUẬN thường niên (mỗi tháng một lần) nằm trong chuỗi kế hoạch của Chi hội ẩm thực Bình Dương, mục đích hướng tới nhằm nâng cao tay nghề của đầu bếp cũng như nhu cầu cọ xát thực tế và tìm hiểu những món ngon mới lạ, tiếp thu những nguyên liệu thực phẩm mới trên thị trường của các hội viên, những đầu bếp chuyên nghiệp và sinh viên các ngành công nghệ thực phẩm, quản trị nhà hàng khách sạn, chế biến món ăn trên địa bàn tỉnh nhà.

Những thành phần tham dự chương trình gồm: Hội viên chi hội là các đầu bếp các nhà hàng, sinh viên khoa CNTP & chế biến món ăn trường Đại học Bình Dương, Trường cao đẳng CNC Đồng An.

Mở đầu cho chương trình chào năm mới 2024 lần này với chủ đề: “Ứng dụng sản phẩm kem tươi vào món ăn”, Chef demo do ông Nguyễn Văn Thông – Chi hội trưởng Chi hội ẩm thực Bình Dương trực tiếp hướng dẫn gồm các món:

  • Cá hồi áp chảo sốt kem chanh dây
  • Bò nướng sốt kem nấm
  • Cà ry gà cuộn lá quế
  • Trái cây trộn kem cùng các loại hạt

Chef demo Nguyễn Văn Thông (bên trái) đang hướng dẫn cách làm các món trong chương trình 

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Món bò sốt kem nấm

Món cá hồi áp chảo sốt kem chanh dây

Món cà ry gà cuộn lá é

Ông Nguyễn Văn Thông đại diện Chi hội ẩm thực Bình Dương trao thư cảm ơn đến đại diện Nhất Hương Group

Và trao thư cảm ơn đến những hội viên tích cực

Chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Đồng An

Sinh viên trường Đại học Bình Dương chụp ảnh kỷ niệm cùng các Chef

Và các khách mời tham dự chương trình

Và theo thông tin của chúng tôi có được, sắp tới sẽ có khoảng 200 đầu bếp thuộc hàng NGÔI SAO trong ngành đầu bếp cả nước sẽ có mặt trong chương trình gần đây của Chi Hội Ẩm Thực Bình Dương. 

Bài & Ảnh: Trường Thanh

Tags: ,