logo
banner top

Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày đăng: 02/04/2022 9:46

Chiều tối ngày 31.3, tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Grand Palace (TP.HCM) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập “Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới Tại Việt Nam”, với chủ đề kết hợp Giao Lưu Kết Nối Ngành Đầu Bếp Việt Nam – Interchange and Connection of Viet Nam Culinary Industry.

Chương trình có sự hiện diện của nhiều “bậc tiền bối” và những người có danh tiếng trong ngành đầu bếp Việt, cùng đại diện của hội siêu đầu bếp thế giới khu vực Đông Nam Á cũng có mặt tham dự.

Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới với hơn 40 hiệp hội toàn cầu có hơn 122.450 thành viên. Qua sự chấp thuận của Chủ tịch Toàn cầu Gaven Ferguson, Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 31-03-2021.

Những thành viên của Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trước khi chương trình bắt đầu

Cùng chụp ảnh chung với khách mời

Chương trình được mở màn với phần “trổ tài” biểu diễn món xôi chiên phồng nhân hạt sen của ông Phạm Long Hải  (Phó Chủ tịch hội đầu bếp Biên Hòa – Đồng Nai)

 Phần biểu diễn nhận được nhiều lời khen từ quan khách có mặt tại buổi tiệc

Ông David Long đại diện hiệp hội trình bày phần báo cáo tổng kết hoạt động mà hội đã làm được trong năm 2021

Đặc biệt khán giả cũng khá ấn tượng và thích thú với phần thuyết trình bằng song ngữ của Miss Qúy Nguyễn (Uỷ ban thực phẩm Ireland)

Phần thuyết trình và giới thiệu về BORD BIA của Qúy Nguyễn đủ “hạ gục” những Chefs và các quan khách khó tính nhất

Bà Nguyễn Thị Ngọc Quyên hiệu trưởng trường Nova College cùng ông Lê Xuân Tâm Chủ tịch hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam

Ông Carlo Eusebio Baroa Chủ tịch hiệp hội siêu đầu bếp thế giới Đông Nam Á tặng hoa và kỷ niệm chương cho các Chefs Việt Nam

Thành phần ban cố vấn ông Alain Nguyen ( ngoài cùng bên phải)

Ông Lê Công Thành ( bên trái ) nguyên phó Chủ tịch hội đầu bếp Saigon – Chủ tịch CLB ẩm thực Việt, cùng ông Phạm Long Hải PCT hội đầu bếp Biên Hòa – Đồng Nai

Ông Hồ Thành Sơn (đầu tiên bên trái) chủ doanh nghiệp ẩm thực xứ dừa Minh Châu

Ông Nguyễn Văn Vinh ( đầu tiên bên trái ) Chủ tịch hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương

Ông Nguyễn Hữu Hường ( thứ hai từ trái qua ) Chủ tịch hội đầu bếp Đà Lạt

Ban cố vấn và các Top Chefs vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp

Các đầu bếp trẻ quậy hết mình và cống hiến cũng hết mình

Tác giả bài viết ( đầu tiên bên trái ) chụp ảnh lưu niệm cùng ban cố vấn và khách mời danh dự

Thực hiện: T.T

Email: phuctam752018@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: , ,