Chiều ngày 16-11-2023 vừa qua, tại hội trường tầng bốn Trường Đại học Bình Dương Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương kết hợp cùng Nhất Hương Group và khoa Công nghệ Thực phẩm (Đại học Bình Dương) đã tổ chức chương trình “Tri ân ngày Nhà Giáo Viêt Nam 20/11”.
Tới tham dự chương trình các đầu bếp thuộc hàng ‘Ngôi sao’ của ngành bếp tại Bình Dương, cùng các thầy cô giáo và sinh viên của khoa CNTP thuộc Đại học Bình Dương.
Với chủ đề chính của chương trình là hướng dẫn sinh viên cách làm bánh kem và cắt tỉa từ rau củ quả cho ra những cánh hoa đẹp mắt để dâng lên thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, do Chef Phạm Văn Đông và Chef Ngô Đình Trưởng trực tiếp giảng dạy.
Các sinh đang tập trung để hoàn thành tác phẩm của đội mình
Và thành quả thật bất ngờ là những lẵng hoa tuyệt đẹp được làm bằng rau củ quả của các em
Chụp ảnh cùng tác phẩm của mình và Chef Phạm Văn Đông (ngoài cùng bên phải)
Và đang say sưa tập trung cho việc làm bánh kem do Chef Ngô Đình Trưởng phụ trách
Trong không khí vui nhộn chưa từng có các đội đang gửi hết tâm tư tình cảm cho sản phẩm của mình
Tác phẩm của 5 đội được các Chef và thầy cô trầm trồ khen ngợi, và chụp ảnh lưu niệm chung với Chef Ngô Đình Trưởng (thứ tư từ trái qua)
Trong không khí trang trọng và ấm cúng các lẵng hoa do chính tay các sinh viên làm ra được dâng lên thầy cô
Thầy cô cảm động nâng niu thành quả của học trò mình
Đại diện nhà trường tặng hoa cho Chef Ngô Đình Trưởng và Chef Phạm Văn Đông
Nhận thư cảm ơn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương
Đại diện Trường Đại học Bình Dương tặng quà cho Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương và báo giới, truyền thông
Chụp ảnh lưu niệm chung cùng các Chef và các giảng viên
Kết thúc chương trình trong niềm vui vỡ òa
“Nhân ngày nhà giáo VN, tôi cũng xin gửi lời chúc đến tất cả các thầy cô giáo đang truyền con chữ cũng như các thầy cô đang truyền nghề trên khắp đất nước Việt Nam luôn nhiều sức khoẻ, thành công và luôn vững tâm để hoàn thành nhiệm vụ đưa những chuyến đò sang sông của mình.” – Chef Ngô Đình Trưởng chia sẻ.
Thực hiện: TT