Chiều ngày 29/08/2023 tại Trung tâm nhà hàng tiệc cưới Hải Yến – Tiểu Đoàn 100, DT 743, P. Bình Hòa, Tp. Thuận An, tỉnh Bình Dương, Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương kết hợp với nhãn hàng Knorr cùng Chef Demo Huỳnh Quế Vinh diễn ra buổi chia sẻ nghiệp vụ bếp tháng 08 theo định kỳ của hội, đồng thời họp bàn về những giải pháp và định hướng cho sự phát triển ẩm thực tiệc cưới tầm nhìn 2022 – 2025
Tới tham dự chương trình gồm nhiều chủ đầu tư, nhà hàng trên địa thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành phố lân cận cùng nhiều các đầu bếp danh tiếng thuộc TOP ngôi sao trong ngành cũng có mặt
Chương trình có sự đồng hành & tài trợ bởi các nhãn hiệu, thương hiệu và cty như: Nhãn hàng knorr, Unilever Food Solutions, Thành Nam Foods, Inox Hùng Cường, Trung tâm tiệc cưới Hải Yến
Đại diện nhãn hàng đang thuyết trình
Chef demo Huỳnh Quế Vinh (bên trái) – Bếp phó Unilever Foodsolutions Việt Nam, cùng Chef Nguyễn Văn Vinh – KOL Unilever Foodsolutions Việt Nam đang chia sẻ bí quyết làm các món: ‘Súp tóc tiên đông trùng’, ‘Gỏi tôm bưởi sốt mayo xoài’, ‘Tôm chiên sốt kem tomyam’, ‘Sườn nướng tomyam’ và “Lẩu đậu hũ non”
Một trong những tác phẩm của Chủ tịch hội đầu bếp Bình Dương ông Nguyễn Văn Vinh & Chef Huỳnh Quế Vinh
Cách bài trí món ăn vừa đẹp mắt vừa sang trọng
Ông Nguyễn Văn Vinh (ngoài cùng bên phải) – Chủ tịch hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương tặng thư cảm ơn đến các nhà tài trợ
Và thư cảm ơn đến những thành viên tích cực của hội đã hết mình nỗ lực cho chương trình
Chủ tịch Nguyễn Văn Vinh chụp ảnh lưu niệm chung cùng Chef Huỳnh Quế Vinh
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi, khách mời cũng vượt con số dự kiến. Thời lượng của chương trình cũng có giới hạn nên chia tay ra về nhiều quan khách còn lưu luyến và để lại tiếc nuối.
Thực hiện: TT