logo
banner top

Xu Hướng Phát Triển Ẩm Thực Tiệc Cưới 2022 – 2025

Ngày đăng: 01/09/2023 18:38

Chiều ngày 29/08/2023 tại Trung tâm nhà hàng tiệc cưới Hải YếnTiểu Đoàn 100, DT 743, P. Bình Hòa, Tp. Thuận An, tỉnh Bình Dương, Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương kết hợp với nhãn hàng Knorr cùng Chef Demo Huỳnh Quế Vinh diễn ra buổi chia sẻ nghiệp vụ bếp tháng 08 theo định kỳ của hội, đồng thời họp bàn về những giải pháp và định hướng cho sự phát triển ẩm thực tiệc cưới tầm nhìn 2022 – 2025

Tới tham dự chương trình gồm nhiều chủ đầu tư, nhà hàng trên địa  thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành phố lân cận cùng nhiều các đầu bếp danh tiếng thuộc TOP ngôi sao trong ngành cũng có mặt

Chương trình có sự đồng hành & tài trợ bởi các nhãn hiệu, thương hiệu và cty như: Nhãn hàng knorr, Unilever Food Solutions, Thành Nam Foods, Inox Hùng Cường, Trung tâm tiệc cưới Hải Yến

Đại diện nhãn hàng đang thuyết trình

Chef demo Huỳnh Quế Vinh (bên trái) – Bếp phó Unilever Foodsolutions Việt Nam, cùng Chef Nguyễn Văn Vinh – KOL Unilever Foodsolutions Việt Nam đang chia sẻ bí quyết làm các món: ‘Súp tóc tiên đông trùng’, ‘Gỏi tôm bưởi sốt mayo xoài’, ‘Tôm chiên sốt kem tomyam’, ‘Sườn nướng tomyam’ và “Lẩu đậu hũ non”

 

Một trong những tác phẩm của Chủ tịch hội đầu bếp Bình Dương ông Nguyễn Văn Vinh & Chef Huỳnh Quế Vinh

Cách bài trí món ăn vừa đẹp mắt vừa sang trọng

Ông Nguyễn Văn Vinh (ngoài cùng bên phải) – Chủ tịch hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương tặng thư cảm ơn đến các nhà tài trợ

Và thư cảm ơn đến những thành viên tích cực của hội đã hết mình nỗ lực cho chương trình

Chủ tịch Nguyễn Văn Vinh chụp ảnh lưu niệm chung cùng Chef  Huỳnh Quế Vinh

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi, khách mời cũng vượt con số dự kiến. Thời lượng của chương trình cũng có giới hạn nên chia tay ra về nhiều quan khách còn lưu luyến và để lại tiếc nuối.

Thực hiện: TT

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: