logo
banner top

Hoạt động của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương trong tháng 7

Ngày đăng: 26/07/2023 16:45

Chiều ngày 21/07/2023, tại quán Cafe Gió và Nước – 06/28 Trần Bình Trọng, P. Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương cùng Chef  Nguyễn Văn Thức đã tổ chức buổi “Bồi Dưỡng Kiến Thức Nghiệp Vụ Bếp” với chủ đề “Heo quay mắc mật Lạng Sơn.”

Đây là một trong chuỗi những chương trình được tổ chức hàng tháng của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương, nhằm phổ biến cũng như quảng bá cho những món ngon vùng miền được thêm phong phú, đa dạng hơn. Tiếp đến là phổ biến kiến thức nâng cao tay nghề cho những đầu bếp chuyên nghiệp đang sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Dương với tinh thần cầu tiến và luôn không ngừng học hỏi.

Chương trình có sự đồng hành của Cty Inox Hùng Cường, Cafe Gió và Nước, Thành Nam Foods.

Các Ủy viên Ban Chấp hành hội chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trước chương trình

Chef Thức với khâu chuẩn bị đầu tiên

Và thành phẩm cực bắt mắt

Chương trình luôn có sự tham gia học hỏi của  sinh viên các trường đại học và cao đẳng tỉnh Bình Dương

Cùng các thành viên chính thức của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương

Không thiếu phần long trọng là gởi thư cảm ơn đến nhà tài trợ cho chương trình

Và những thành viên xuất sắc của hội  chung tay giúp sức cùng chương trình

Chị Lương Nguyễn Thiên Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng người thầy của mình – ông Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương

” Là thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương tôi xin cám ơn hội đã có những buổi chia sẻ nghiệp vụ như thế  này, tôi luôn mong muốn hội phát triển mạnh hơn, và luôn luôn chia sẻ những kiến thức bổ ích đến các đồng nghiệp, học viên, sinh viên để học hỏi trao đổi cùng nhau  phát triển nghiệp vụ cho tốt hơn nữa trong tương lai.” – chị Lương Nguyễn Thiên Thanh đại diện Cafe Gió và Nước chia sẻ.

Thực hiện: T.T

 

 

 

Tags: