logo

Xiaomi ra màn hình viền siêu mỏng giá 98 USD

Ngày đăng: 19/10/2019

Mi Display có kích thước 23,8 inch, tấm nền IPS, độ phân giải Full HD cùng thiết kế viền mỏng tối giản. 

Xiaomi hôm nay ra cùng lúc hai mẫu màn hình máy tính mới bao gồm Mi Surface Display màn hình cong, tỷ lệ dài cỡ 34 inch và Mi Display màn hình 23,8 inch. Bộ đôi sản phẩm được quan tâm nhờ mức giá khá rẻ, chỉ từ 699 tệ, tương đương 2,3 triệu đồng và bắt đầu “lên kệ” từ ngày 21/9 tới.

Click để lật ảnh

Click để lật ảnh

Mi Display.

Mi Display có thiết kế tối giản, viển 3 cạnh siêu mỏng giống khá nhiều model đến từ HP, Dell ở tầm giá 4 đến 6 triệu đồng. Thiết bị sử dụng tấm nền IPS góc nhìn rộng 178 độ cùng độ phân giải đạt chuẩn Full HD. Phía sau màn hình chỉ có logo MI cỡ lớn cùng cổng HDMI và giắc cắm nguồn.

Sản phẩm có khớp xoay để điều chỉnh theo góc nhìn ngang nhưng nhà sản xuất không nhắc đến khả năng điều chỉnh theo chiều lên xuống. Các nút bấm được thiết kế ẩn ở dưới cạnh màn hình.

Click để lật ảnh

Click để lật ảnh

Mi Surface Display.

Mi Surface Display là phiên bản cao cấp hơn với kích thước lớn 34 inch tỷ lệ dài 21:9, độ phân giải 3.440 x 1.440 pixel, tần số làm tươi 144Hz và độ cong 1.500R. Các công nghệ được tích hợp bao gồm AMD Freesync và chế độ Blu-ray có thể tái tạo 121% gam màu sRGB.

Phiên bản màn hình cong của Xiaomi có khả năng xoay theo cả chiều ngang và dọc cũng như điều chỉnh lên xuống với độ bền được bảo hành tới 3 năm. Tuy Xiaomi không công bố chính thức nhưng theo Gizchina, màn hình có tấm nền được cung cấp bởi Samsung.

Giá bán của Mi Surface Display là 1.999 tệ, tương đương khoảng 6,8 triệu đồng, rẻ hơn cả model của LG có cùng kích thước màn hình, độ phân giải.

 

VnExpress

Tags: , ,