logo
banner top

Công bố Leica M11-P với giá 230 triệu đồng

Ngày đăng: 30/10/2023 9:50

Leica vừa tung ra thị trường sản phẩm mới của họ mang tên Leica M11-P. Đây là máy ảnh đầu tiên trên thế giới mang trên mình công nghệ tuân thủ cả sáng kiến xác thực nội dung (CAI) và tiêu chuẩn C2PA.

Leica M11-P sử dụng siêu dữ liệu được mã hóa tuân thủ tiêu chuẩn – cung cấp một kho tàng thông tin về nguồn gốc các tệp hình ảnh của bạn, giúp các nhiếp ảnh gia có được những hiểu biết sâu sắc vô giá về lịch sử tác phẩm của họ.

Leica M11-P vừa xuất xưởng. 

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Bên cạnh đó, tính năng thông tin xác thực nội dung Leica giúp cho mỗi bức ảnh đều được ký điện tử bằng chữ ký tuân thủ CAI, đảm bảo tính xác thực và toàn vẹn cho những bức ảnh quý giá của bạn.

Logo Leica màu đỏ mang tính biểu tượng đã được thay thế bằng dòng chữ “Leica” – vẽ bằng tay tỉ mỉ được khắc trên mặt trên của máy ảnh, làm nổi bật di sản vượt thời gian của thương hiệu. Màn hình kính sapphire có khả năng chống trầy xước, hài hòa với thân máy màu đen mờ, toát lên vẻ tinh tế.

Logo Leica màu đỏ mang tính biểu tượng đã được thay thế bằng dòng chữ “Leica” – vẽ bằng tay tỉ mỉ được khắc trên mặt trên của máy ảnh.

Sản phẩm được trang bị cảm biến full-frame chiếu sáng sau hiệu suất cao và công nghệ “Triple Resolution Technology”, mang lại độ phân giải 60MP vượt trội – đảm bảo rằng hình ảnh của bạn không chỉ sắc nét và chi tiết mà còn có màu sắc sống động với dải động ấn tượng. Màn hình cảm ứng độ phân giải cao, bao phủ 100% không gian màu sRGB, cung cấp nền tảng chính xác để đánh giá độ rõ nét và độ phơi sáng của hình ảnh.

Thiết bị đi kèm cảm biến full-frame chiếu sáng sau hiệu suất cao và Công nghệ phân giải ba, mang lại độ phân giải 60MP vượt trội.

Người dùng có thể chia sẻ những kiệt tác nhiếp ảnh của họ thật dễ dàng với ứng dụng Leica FOTOS cho dù thông qua Bluetooth hay giao diện USB-C. Bạn có thể nhanh chóng chuyển ảnh của mình sang ứng dụng và kiểm soát Leica M11-P để chỉnh sửa trực tiếp trong phần mềm đồ họa như Capture One Pro, Adobe Lightroom, Darkroom.

Máy ảnh có giá bán khoảng 230 triệu đồng.

Mẫu máy ảnh này được nâng cấp từ 64GB bộ nhớ trong lên thành 256GB và hiện đang có giá bán khoảng 230 triệu đồng. 

PV

Theo Công Luận Copy link

Tags: ,