logo
banner top

Trấn Thành ‘lật mặt’ Thu Minh chơi Facebook “không giống ai”

Ngày đăng: 14/05/2019 19:09

Sự xuất hiện của Trấn Thành trong một đoạn clip hậu trường về dự án của Thu Minh thu hút nhiều sự chú ý. 

Thời gian qua, Thu Minh liên tục chia sẻ những hình ảnh nữ ca sĩ bị trói tay, bịt miệng và một bàn tay khác cố gắng giành chiếc điện thoại từ cô. Không chỉ vậy, ê kíp còn cho biết để chuẩn bị cho dự án #3482, Thu Minh bị “cách ly” hoàn toàn với mạng xã hội, không được dùng mạng xã hội khiến khán giả cực kì tò mò.

Một điều đặc biệt, khác với những nghệ sĩ khác thường hashtag tên viết tắt của dự án âm nhạc mới bằng các chữ cái, Thu Minh lại tạo nên sự khác biệt khi sử dụng các con số #3482. Cũng vì vậy, fan đau đầu “đuổi số bắt chữ”, tranh luận sôi nổi để đoán tên dự án âm nhạc sắp được bà mẹ một con trình làng.

Trấn Thành 'lật mặt' Thu Minh chơi Facebook 'không giống ai' - ảnh 2

Không dừng lại việc “thả thính” bằng hình ảnh, ê kíp của Thu Minh vừa tung ra đoạn clip hậu trường, trong đó có sự xuất hiện của Trấn Thành cùng tạo hình kì lạ. Đoạn clip ghi lại hình ảnh khi đang ngồi trang điểm, Thu Minh vẫn không rời mắt khỏi điện thoại và liên tục lướt Facebook. Lúc này, Trấn Thành xuất hiện và yêu cầu Thu Minh bỏ điện thoại qua một bên.

Trấn Thành 'lật mặt' Thu Minh chơi Facebook 'không giống ai' - ảnh 3

Nam nghệ sĩ còn tranh thủ “bóc phốt” đàn chị rằng những ngày qua, cô liên tục đăng hình bị trói. “Đây, gương mặt mấy ngày rồi cứ đăng hình trói này trói nọ, bảo là làm dự án lớn nên cấm facebook nhưng giờ đi quay, sơ hở là ôm điện thoại. Không có ngôi sao nào như bà, status nào cũng bình luận, nào là em ơi chị thích quần này nè – mua ở đâu vậy, em ơi quán này ngon nè ở đâu vậy, Xìn dẫn chị đi ăn đi”, Trấn Thành dí dỏm tố Thu Minh nghiện facebook và không thể sống thiếu mạng xã hội.

Khi nhận được cuộc gọi của người lạ nhưng không có trong danh bạ, điều đầu tiên hẳn bạn muốn làm là tra cứu số điện thoại vừa gọi đến là ai.

Người đăng: BizViet vào Chủ nhật, 24 tháng 12, 2023

Trấn Thành 'lật mặt' Thu Minh chơi Facebook 'không giống ai' - ảnh 4

Thu Minh cũng yếu ớt giải thích rằng cô chỉ mới sử dụng facebook được vài tháng, đang chỉnh màu cho hình chứ không lướt facebook. Nhưng Trấn Thành cũng không vừa khi tiếp tục trêu đàn chị là “nhà quê mới chơi facebook” nên chơi bù cho trước kia.”Bà có một kiểu tạo dáng nhưng chụp tám tấm hình, rồi chỉnh màu tám tấm xong xóa từ từ bảy tấm kia, rồi mới đăng một  tấm” – Trấn Thành chia sẻ. Anh còn nhất quyết tịch thu điện thoại của Thu Minh để cô có thể tập trung vào “dự án khủng khiếp lắm” mặc cho đàn chị năn nỉ.

Trấn Thành 'lật mặt' Thu Minh chơi Facebook 'không giống ai' - ảnh 5

Nam nghệ sĩ nhấn mạnh nhiều lần “Đây là một dự án khủng khiếp lắm!” và chia sẻ: “Tại sao tôi ăn bận như vậy, lại thêm cái đầu hói như thế này? Mọi người cứ chờ xem nhé!”, càng làm cho khán giả tăng thêm sự tò mò dành cho dự án của Thu Minh.

Theo Phi Long – Ảnh: Thành Luân

Theo Pháp Luật Tp.HCM

Tags: , ,