logo

Thực hư ‘Táo quân’ dừng lên sóng: VTV thông tin chính thức

Ngày đăng: 22/11/2019 11:33

Sáng nay, 22-11, VFC (đơn vị sản xuất chương trình Táo quân của VTV) đã có thông báo chính thức về chương trình này.

Theo đó, VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam-VTV) cho hay, sau 16 năm thực hiện, chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân sẽ chính thức ngừng sản xuất. Khung giờ 20 giờ đêm giao thừa tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác.

Thực hư 'Táo quân' dừng lên sóng: VTV thông tin chính thức

Cùng với thông báo này, VFC xin gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình Táo quân trong suốt 16 năm qua. Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như Táo quân.

VFC cũng xin gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu Táo quân – một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam.

“Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sĩ”, thông báo của VFC nêu rõ.

Với mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, VTV đã giao VFC tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế Táo quân.

Thực hư 'Táo quân' dừng lên sóng: VTV thông tin chính thức - ảnh 1

Ngọc Hoàng và Nam Tào trong Táo quân.

Chính vì vậy mà Táo quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác.

Một lần nữa, VFC và êkíp sáng tạo Táo quân bày tỏ sự cảm kích, biết ơn đối với tình cảm mà khán giả và báo chí đã dành cho chương trình Táo quân. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị ở các chương trình sau này.

Theo Viết Thịnh

https://plo.vn/giai-tri/xem-nghe-doc/thuc-hu-tao-quan-dung-len-song-vtv-thong-tin-chinh-thuc-871991.html

Pháp Luật Tp.HCM

Tags: ,