logo

SUV Range Rover Velar hạ gầm hầm hố như siêu xe

Ngày đăng: 17/12/2019

Nếu bắt gặp chiếc SUV Velar nhà Ranger Rover như thế này, liệu bạn có nghĩ đây là một biến thể wagon mới ra mắt? Tuy nhiên, đây là cách hệ thống treo khí nén đưa phiên bản Velar đặc biệt.

SUV Range Rover Velar ha gam ham ho nhu sieu xe

Chiếc xe Range Rover Velar hạ gầm này là một sản phẩm tạo nên bởi Brad Builds, nhà sáng tạo này đã một lần nữa khiến những fan của hãng xe Anh Quốc được dịp bất ngờ với gói trang bị body gai góc cùng hệ gầm được hạ sát đất, tương tự như bản chế tạo chiếc Land Rover Discovery Sport cách đây vài tháng

SUV Range Rover Velar ha gam ham ho nhu sieu xe-Hinh-2

Ngoại trừ lớp sơn đen lạnh lùng và đẳng cấp, tổng thể của gói trang bị trên phiên bản Velar này có vẻ khá “phi lý” bởi các bánh xe sẽ khó có thể có thể vận hành “suôn sẻ” mà không chạm vào tấm ốp bên ngoài.

SUV Range Rover Velar ha gam ham ho nhu sieu xe-Hinh-3

Với những trang bị này, siêu xe Ranger Rover Velar có thể được coi như một phiên bản đua thực thụ, hay một mẫu SUV đua của đội Lamborghini hay Ferrari. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của cánh lướt gió phía sau từ sợi carbon sẽ càng gia tăng tính khí động học, giúp chiếc xe bám đường hơn nữa.

SUV Range Rover Velar ha gam ham ho nhu sieu xe-Hinh-4

Sẽ có ý kiến cho rằng Brad Builds đang phá hỏng một chiếc SUV sang trọng và thể thao tuy nhiên trang bị này nên được nhìn nhận theo hướng tích cực, như một lựa chọn “đổi gió” tương tự mẫu Porsche 911 Widebody vậy!

SUV Range Rover Velar ha gam ham ho nhu sieu xe-Hinh-5

Về hiệu năng, phiên bản Range Rover Velar hạ gầm này hoàn toàn không được tác động tới khu vực động cơ. Hiện tại, phiên bản cao nhất của Velar – SVAutobiography sở hữu mức công suất lên tới 550 mã lực.

SUV Range Rover Velar ha gam ham ho nhu sieu xe-Hinh-6

Bên cạnh đó, SVO và SVR cũng là hai cái tên đáng chú ý và gây tiếng tăm với những bản độ “xắt ra miếng” trên chiếc Range Rover Velar này.

Theo Nguyễn Chung

https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/suv-range-rover-velar-ha-gam-ham-ho-nhu-sieu-xe-1317888.html#p-7

Kiến Thức

Tags: , ,