logo
banner top

Honda Gold Wing Tour 2024 ra mắt tại Malaysia có giá hơn 1 tỷ đồng

Ngày đăng: 25/11/2023 9:10

Honda Gold Wing Tour 2024 vừa được giới thiệu tại Malaysia với mức giá 210.888 Ringgit (tương đương 1,059 tỷ đồng).

Xe có kính chắn gió phía trước có thể chỉnh điện, cung cấp khả năng chắn gió tối ưu cho người lái và hành khách.

Xe có kính chắn gió phía trước có thể chỉnh điện, cung cấp khả năng chắn gió tối ưu cho người lái và hành khách.

Màn hình TFT LCD 7 inch hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm định vị, cuộc gọi, tin nhắn và quản lý nhạc, hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay. 

Khi nhận được cuộc gọi của người lạ nhưng không có trong danh bạ, điều đầu tiên hẳn bạn muốn làm là tra cứu số điện thoại vừa gọi đến là ai.

Người đăng: BizViet vào Chủ nhật, 24 tháng 12, 2023

Các tiện ích lái xe khác bao gồm kiểm soát hành trình, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và 4 chế độ lái tiêu chuẩn.

Hệ thống treo sau cũng được hiển thị trên màn hình LCD trong khi hệ thống âm thanh của Gold Wing được trang bị loa 55 watt, có thể kết nối bluetooth với tai nghe trên mũ bảo hiểm.

Chìa khóa thông minh của Honda cho phép khởi động và mở cốp, hộc chứa đồ mà không cần chìa khóa. Trong khi đó, chế độ đi bộ (walking) và số lùi sử dụng hộp số DCT giúp việc đỗ và lùi Gold Wing trở nên dễ dàng.

Về khả năng chứa đồ, hộc sau yên xe có dung tích 61 lít, đủ cho 2 mũ bảo hiểm cả đầu trong khi các hộc hai bên chứa được 60 lít mỗi bên.

Sự thoải mái khi ngồi vẫn là ưu tiên hàng đầu của Gold Wing. Mẫu mô tô sử dụng ghế bọc giống như da lộn. Trọng lượng của xe là 367 kg khi đổ đầy bình xăng 21 lít, chiều cao yên 745 mm.

“Trái tim” của Honda Gold Wing Tour là động cơ 6 xi lanh đối xứng nằm ngang với dung tích 1.833cc, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5. Khối động cơ này cho công suất tối đa 124,7 mã lực và mô men xoắn cực đại 170 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu 5,73 lít/100 km. 

Minh Quân

Theo Xe Giao Thông Copy link

Tags: ,