logo
banner top

Sân bay Changi mở tour tham quan Singapore miễn phí cho khách quá cảnh

Ngày đăng: 26/04/2023 10:25

Du khách quá cảnh không quá 24 giờ tại sân bay quốc tế Changi sẽ được phép chọn một chuyến tham quan miễn phí quanh đảo quốc Singapore.

Changi, sân bay số một thế giới (theo xếp hạng Skytrax), đã khởi động lại chuỗi chương trình tham quan Singapore miễn phí (bao gồm hướng dẫn viên), vốn được nhiều khách du lịch yêu thích. 

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Chương trình đã ghi nhận hơn 800.000 khách du lịch tham gia vào năm 2019, năm hoạt động cuối cùng trước khi tạm ngừng vì dịch COVID-19.

Khu phức hợp Jewel Changi nổi bật với không gian xanh mát của cây cỏ và thác nước Rain Vortex, cao gần 40m và là thác nước trong nhà cao nhất thế giới. (Nguồn: imagekit.io)

Cụ thể, khách du lịch có thời gian quá cảnh tối thiểu 5 tiếng rưỡi và tối đa 24 tiếng sẽ đủ điều kiện để chọn một trong bốn chuyến tham quan miễn phí do sân bay Changi cung cấp.

Ông Lim Ching Kiat, Phó chủ tịch điều hành Bộ phận phát triển trung tâm hàng không và hàng hóa của Changi Airport Group, hào hứng chia sẻ về khả năng thúc đẩy du lịch của chương trình: “Đối với những du khách lựa chọn Sân bay Changi để quá cảnh hoặc trung chuyển, chuyến tham quan này chính là cơ hội giúp họ có cái nhìn sơ lược về đất nước Singapore.”

Có tổng cộng 4 tour tham quan miễn phí, mỗi chuyến sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng 30 phút và được cung cấp hàng ngày cho du khách.

Tour tham quan mới nhất mang tên Phân khu Changi sẽ tập trung khám phá các địa danh ở phía đông sân bay.

Bên cạnh đó, ba chương trình cũ bao gồm tour tham quan thành phố, tour tham quan di sản (bắt đầu hoạt động lại vào tháng 6/2023) và tour tham quan khu vực Jewel bên trong sân bay đều đã được cập nhật thông tin và lịch trình mới tại địa chỉ: https://www.changiairport.com/en/airport-guide/facilities-and-services/free-singapore-tour.html.

Du khách được khuyến khích nên đặt chỗ trước tại trang web Changi Airport và cần chuẩn bị giấy tờ thông hành hợp lệ hoặc thị thực nhập cảnh để tham gia tour tham quan.

Sân bay Changi được công nhận là một trong những sân bay hàng đầu thế giới, nổi tiếng toàn cầu về các điểm tham quan, mua sắm và hoạt động vui chơi giải trí đa dạng. Khu phức hợp Jewel Changi nổi bật với không gian xanh mát của cây cỏ và thác nước Rain Vortex, cao gần 40m và là thác nước trong nhà cao nhất thế giới. 

Quyên Quyên (Vietnam+)

Theo VietnamPlus Copy link

Tags: ,