logo
banner top

S.T Sơn Thạch lên tiếng về tin đồn tình cảm với Lan Ngọc, Hoa hậu Thùy Tiên

Ngày đăng: 15/04/2023 11:06

Liên tục bị ‘đẩy thuyền’ với dàn mỹ nhân showbiz Việt, S.T Sơn Thạch đã lên tiếng giải thích rõ ràng.

Tập 28 chương trình Mái ấm gia đình Việt với 2 khách mời diễn viên Vân Trang và ca sĩ S.T Sơn Thạch. Với sự nỗ lực của hai khách mời, các em nhỏ khó khăn đã mang về những phần thưởng giá trị.

Diễn viên Vân Trang chia sẻ, từ sau khi sinh con, cô rất dễ xúc động. Tham gia chương trình, cô đã khóc rất nhiều trước những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ. Sao “Cô dâu đại chiến” đã gửi tặng mỗi em nhỏ 5 triệu đồng để động viên, khích lệ các em. Còn S.T Sơn Thạch hỗ trợ học phí một năm cho cả 3 em. Điều này khiến MC Quyền Linh bật khóc vì những tấm lòng vàng đã đến với những mảnh đời khó khăn.

S.T Sơn Thạch cùng Vân Trang nỗ lực để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

S.T Sơn Thạch cùng Vân Trang nỗ lực để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Trong hậu trường, S.T Sơn Thạch bày tỏ hạnh phúc khi được tham gia chương trình, bởi lẽ vì vừa được tham gia các trò chơi, giao lưu với bà con và giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. “Hồi nhỏ, tôi rất ngưỡng mộ chú Quyền Linh với các chương trình mang ý nghĩa nhân văn, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Và hôm nay tôi đã có cơ hội được đồng hành với chú trong chương trình này”, anh nói.

Đáng chú ý, S.T Sơn Thạch cũng lên tiếng về tin đồn yêu đương. Liên tục được khán giả “đẩy thuyền” với nhiều mỹ nhân như Hoa hậu Thùy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc, Mlee, tuy nhiên nam ca sĩ phủ nhận. Anh cho biết tất cả chỉ đều là những người đồng nghiệp, người em thân thiết của mình. S.T cảm thấy vui vì các mối quan hệ đó được khán giả ủng hộ và yêu thương. Tuy nhiên, anh mong rằng khán giả sẽ tập trung vào những hoạt động nghệ thuật của mình và những đồng nghiệp hơn là chuyện đời tư.

S.T khẳng định anh và Ninh Dương Lan Ngọc chỉ là anh em.

S.T khẳng định anh và Ninh Dương Lan Ngọc chỉ là anh em.

Bên cạnh đó, S.T cũng có những phút lắng đọng khi tâm sự về những biến cố trong cuộc sống. Cựu thành viên nhóm nhạc 365 chia sẻ, bố mẹ ly hôn nên tuổi thơ anh chỉ sống cùng mẹ và anh chị em. “Hồi nhỏ, tôi cũng tự hỏi tại sao mình lại có hoàn cảnh như vậy, mọi thứ với mình lại có khăn đến vậy. Nhưng sau này lớn lên tôi mới thấy rằng nó cũng là nguồn động lực để mình cố gắng mỗi ngày. Bữa cơm gia đình dù không trọn vẹn nhưng luôn ấm áp là những khoảnh khắc đầy yêu thương mà tôi luôn trân trọng”, anh xúc động.

Nam ca sĩ cũng cho biết, mỗi khi gặp chuyện buồn, anh thường khiến bản thân mình bận rộn để không còn thời gian suy nghĩ quá nhiều. Trải qua nhiều biến cố cuộc sống, anh đã học cách tự cân bằng cho bản thân mình. 

Ngọc Thanh

Theo VTC Copy link

Tags: ,