logo
banner top

Xuân Lan làm rõ tin đồn ăn chặn tiền tang lễ của đạo diễn Vũ Minh

Ngày đăng: 15/04/2023 11:11

Sáng 14/4, siêu mẫu Xuân Lan bật khóc, nói rõ về những vấn đề xoay quanh việc cô bị đồn ăn chặn tiền tang lễ của đồng nghiệp.

Những ngày vừa qua, thông tin mộ của đạo diễn Vũ Minh bị di dời thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Từ sự việc này, siêu mẫu Xuân Lan vướng vào tin đồn ăn chặn tiền tang lễ, thậm chí bị tố làm giả tin nhắn trăn trối của cố đạo diễn từ bệnh viện, dựng hiện trường giả ông mất nhằm chiếm đoạt tài sản.

Xuân Lan tại buổi gặp gỡ truyền thông trưa ngày 14/4.

Trưa 14/4, Xuân Lan “một lần nói hết” những khuất tất về đám tang của cố đạo diễn Vũ Minh cũng như sự ấm ức mà cô đang chịu đựng.

Tháng 3 năm ngoái, đạo diễn Vũ Minh qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Trong quá trình từ chữa bệnh đến lo tang lễ cho cố đạo diễn, Xuân Lan cho biết cô được đàn anh nhờ chăm sóc ngay từ đầu.

“Tôi sử dụng tài khoản trống để kêu gọi từ thiện ủng hộ anh Vũ Minh. Đây là tài khoản dùng 100% cho anh, mọi biến động đều sử dụng cho cố đạo diễn. Sau đó, anh không qua khỏi nên tôi xin phép sử dụng số tiền còn lại để lo mai táng cho anh Vũ Minh”, Xuân Lan nói.

Sau tang lễ số tiền còn lại là 240 triệu đồng, cô chuyển khoản cho Huỳnh Anh Tuấn, Giám đốc Idecaf để làm các hoạt động thiện nguyện.

Xuân Lan đưa bằng chứng chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Xuân Lan đưa bằng chứng chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Đồng thời, Xuân Lan nói rõ về tin nhắn di nguyện của đạo diễn Vũ Minh.

Cụ thể, trong tin nhắn cố đạo diễn gửi cho Triết (người sống 15 năm cùng đạo diễn) đề cập việc muốn để lại tiền, tài sản cho những ai, trong đó có di nguyện muốn để 200 triệu đồng cho Xuân Lan lo tiền luật sư. Khi liên lạc lại, Triết được cho biết tin nhắn trên là do đạo diễn Vũ Minh nhờ một điều dưỡng tên H. nhắn gửi.

Xuân Lan bức xúc: “Tin nhắn của điều dưỡng bệnh viện ở đây, tôi sẵn sàng đối chất. Nói tôi dàn dựng hiện trường giả của một người đạo diễn mất trong một bệnh viện lớn và uy tín như thế là xem thường chuyên môn của bệnh viện, xem thường tôi và tất cả những người khác liên quan”.

Xuân Lan cũng nhấn mạnh tin nhắn của cố đạo diễn về mặt pháp lý không được xem là di chúc. Do đó, khi gia đình cố đạo diễn Vũ Minh không đồng tình với những điều trong tin nhắn, cô hoàn toàn đồng ý và không can thiệp.

Thông qua đó, nữ siêu mẫu muốn khẳng định sự trong sạch của bản thân, với việc làm nghề lâu năm mang tiếng oan là điều cô không thể chấp nhận được.

Trước câu hỏi có nhờ sự can thiệp của pháp luật sau những lời xúc phạm danh dự không, Xuân Lan nói: “Như tôi đã nói, tôi kể một lần cho hết rồi mới bỏ qua. Nhưng kể từ sau ngày hôm nay, nếu có thêm bất kỳ một điều tiếng nào không hay về tôi, tôi sẽ không bỏ qua nữa”. 

Phạm Thị Thu Thảo

Theo Người Đưa Tin Copy link

Tags: , ,