logo
banner top

NSƯT Quốc Cơ, Quốc Nghiệp rời ghế giám khảo Mr World VietNam 2024

Ngày đăng: 25/04/2024 9:19

BTC Mr World VietNam 2024 xác nhận NSƯT Quốc Cơ, Quốc Nghiệp không thể đồng hành cùng cuộc thi với vai trò giám khảo như đã công bố trước đó.

Mới đây, BTC Mr World VietNam 2024 ấn định lịch trình tổ chức và thời gian diễn ra các hoạt động, các phần thi vào tháng 6 thay vì tháng 5 như công bố trước đó.

Việc thay đổi lịch trình đã khiến NSƯT Quốc Cơ, Quốc Nghiệp không thể thu xếp để có thể đồng hành cùng chương trình trên cương vị giám khảo. Trong tháng 6, hai “hoàng tử xiếc” có lịch đi lưu diễn ở Mỹ từ ngày 5/5 – 26/6.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ không đồng hành cùng cuộc thi Mr World VietNam 2024 trong vai trò giám khảo.

Như vậy, hiện tại ban giám khảo của cuộc thi chỉ còn lại 6 thành viên: CEO Phạm Kim Dung (Trưởng ban), Hoa hậu Lương Thùy Linh (Phó ban), Diễn viên Minh Tiệp, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh. 

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Trước đó, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp từng từ chối làm giám khảo của cuộc thi này, song được BTC thuyết phục nhiều lần, hai “hoàng tử xiếc” đã nhận lời tham gia. Quốc Cơ chia sẻ: “BTC mời tôi làm giám khảo cuộc thi nhưng vì quá bận rộn với nhiều dự án nên tôi từng từ chối. Sau đó, vì sự động viên của Quốc Nghiệp cùng sự nhiệt thành của BTC nên tôi suy nghĩ lại.

Đặc biệt là sau khi tôi nhận được nhiều thông tin về thí sinh năm nay, hầu hết họ không chỉ có ngoại hình ấn tượng mà còn sở hữu thành tích học vấn đáng nể, tôi nhận thấy đây là cuộc thi chất lượng nên nhận lời tham gia”.

Nguyên nhân khiến hai “hoàng tử xiếc” rời ghế giám khảo của cuộc thi là do bận lưu diễn nước ngoài.

Quốc Nghiệp cũng rất hứng thú với vai trò giám khảo của cuộc thi. Nam nghệ sĩ cho hay anh đã chuẩn bị rất kỹ để “ngồi ghế nóng”: “Đây là lần đầu tôi nhận lời mời cho vị trí ban giám khảo một cuộc thi về nhan sắc dành cho phái mạnh. Tôi đã dành thời gian xem qua hồ sơ thí sinh và cũng đặt ra cho mình các yếu tố cần và đủ ở các bạn để sau từng vòng thi chọn ra những gương mặt sáng giá.

Tôi cùng các giám khảo khác cũng như ban tổ chức đã ngồi lại cùng nhau, bắt đầu nghiên cứu về cách thức chấm điểm. Đối với tôi bất kỳ việc gì thì sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư nghiêm túc luôn là điều cần thiết”. 

An Nguyên

Theo VTC Copy link

Tags: ,