logo
banner top

Những phát ngôn “dậy sóng” của đại gia Nguyễn Phương Hằng

Ngày đăng: 26/05/2021 15:04

Thời gian gần đây, trong mỗi lần phát sóng trực tiếp, đại gia Phương Hằng luôn đưa ra những phát ngôn “dậy sóng” dư luận.

Chuyện 14 tỷ đồng từ thiện của Hoài Linh

Về chuyện 14 tỷ đồng từ thiện của Hoài Linh, đại gia Phương Hằng cho biết: “Người ta hỏi tôi mới đây sao tôi không cứu trợ 1.000 tỷ tiền mặt mà lại đi đấu giá lấy tiền từ thiện? Vậy sao không hỏi Hoài Linh cầm tiền mặt của mạnh thường quân rồi mà không làm từ thiện luôn mà ngậm tiền tận 7 tháng”?

Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet 

Theo bà Hằng, tiền cứu trợ do người dân quyên góp và nhờ đi từ thiện nhất định không được dùng vào việc riêng. Nữ đại gia chỉ trích danh hài Hoài Linh đã im lặng suốt 6 tháng qua, chỉ khi dư luận gây sức ép mới lên tiếng. Bà Hằng coi đó là hành động thiếu tôn trọng khán giả.

Làm từ thiện là nghĩa cử cao đẹp, xuất phát từ tấm lòng nhân hậu của mỗi người. Tuy nhiên, bà Phương Hằng khuyên mọi người tốt đến đâu cũng phải tỉnh táo, nếu không chính mình sẽ trở thành người bị lừa. Bà nói: “Muốn làm từ thiện cũng phải có trí tuệ, đừng để bị lừa”.

Chuyện nghệ sĩ quảng cáo online

Bên cạnh chuyện từ thiện của Hoài Linh, bà Hằng còn đề cập đến vấn nạn quảng cáo online bừa bãi trong giới nghệ sĩ. Bà nói: “Cứ nhìn thấy hình ảnh ca sĩ, nghệ sĩ là thấy được 50% niềm tin rồi, mình nghĩ họ sử dụng sản phẩm đó rồi nhưng không phải đâu”.

Nhung phat ngon “day song” cua dai gia Phuong Hang-Hinh-2

Bà Hằng không ngại đề cập đến vấn nạn quảng cáo online bừa bãi trong giới nghệ sĩ. Ảnh: Internet

Trong các buổi livestream trước đó, bà Hằng thậm chí còn công khai tố một số hoa hậu mua giải. Nữ doanh nhân cho biết: “Tôi nói thằng, cứ bỏ 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ là có giải hoa hậu hết, tôi còn lạ gì. Cái gì cũng có thể mua bằng tiền được hết”.

Vợ đại gia Dũng lò vôi cũng chia sẻ, dù biết mình sẽ trở thành tâm điêm hứng chịu “búa rìu dư luận”, bà vẫn quyết tâm lên tiếng vạch trần sự thật, trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Bà nói: “Im lặng là vàng còn tôi nói ra tôi mới là kim cương”.

Treo thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra danh tính antifan

Chiều ngày 16/5, trên kênh Trường Đua Đại Nam official – một trong những fanpage chính thức của công ty, vợ ông Dũng “lò vôi” đã đăng tải dòng trạng thái sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về antifan. Bà nói: “Tôi sẵn sàng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ nick Facebook “VT”.

Nhung phat ngon “day song” cua dai gia Phuong Hang-Hinh-3

 

CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet

CEO Đại Nam khẳng định, bà tự mình đi lên từ hai bàn tay trắng, nên không bao giờ bị khuất phục bởi các thế lực bên ngoài. Bắt đầu kiếm tiền từ năm 25 tuổi, bà cho biết mình chưa từng nếm mùi thất bại trên thương trường. Nữ doanh nhân Phương Hằng từng nói: “Thành công tôi xem là một hạnh phúc, thất bại tôi xem là một trải nghiệm!”
Không giấu khối tài sản

Nữ đại gia Phương Hằng cũng chưa bao giờ giấu diếm về khối tài sản “khổng lồ” của mình. Bà nói: “Ở tuổi 50 tôi có tất cả mọi thứ, tôi có chồng nhưng tôi độc lập. Tài sản của tôi là thật chứ không ảo trên chứng khoán. Nói về độ chơi xa xỉ thì không ai hơn tôi đâu, khó có người hơn tôi lắm”.

Theo Hoàng Minh

https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/nhung-phat-ngon-day-song-cua-dai-gia-phuong-hang-1541166.html

Theo Kiến Thức

Tags: , ,