logo

Những mẫu mô tô có vận tốc nhanh nhất hiện nay

Ngày đăng: 02/01/2020

Dưới đây là danh sách những mẫu mô tô có khả năng đạt vận tốc ba con số chỉ trong nháy mắt hiện đang được sản xuất.

nhung mau mo to co van toc nhanh nhat hien nay hinh 1

nhung mau mo to co van toc nhanh nhat hien nay hinh 2

nhung mau mo to co van toc nhanh nhat hien nay hinh 3

nhung mau mo to co van toc nhanh nhat hien nay hinh 4

nhung mau mo to co van toc nhanh nhat hien nay hinh 5

nhung mau mo to co van toc nhanh nhat hien nay hinh 6

APRILIA RSV4 FW-GP – Vận tốc tối đa 340 km/h: Aprilia Racing đặt tên cho mẫu xe này là dự án “Factory Works”, cho phép khách hàng chạm tới những mẫu xe độc quyền, hiệu suất cao của hãng, với công suất 215 mã lực ấn tượng. Với pit-tông nhẹ hơn, bộ chuyển đổi nhanh và tất cả gói APRC (Aprilia Performance Ride Control) có chức năng kiểm soát lực kéo, kiểm soát hành trình, kiểm soát bánh xe, kiểm soát khởi động… giúp Aprilia RSV4 FW-GP dễ dàng đạt được vận tốc 340 km/h.

nhung mau mo to co van toc nhanh nhat hien nay hinh 7

BMW HP4 – Vận tốc tối đa 350 km/h: Bản thân BMW đã gọi mẫu HP4 của họ là “Mẫu mô-tô BMW độc quyền nhất mọi thời đại”, đây là một sản phẩm mẫu mực về công nghệ tiên tiến, vật liệu độc đáo, tay nghề thủ công, thiết kế và sáng tạo. Hệ thống truyền động trên cỗ máy này là một kỳ công kỹ thuật và được chế tạo thủ công bởi cùng một đội ngũ đã thực hiện mẫu WSBK công suất 215 mã lực. Với vận tốc lên tới 350 km/h, mẫu HP4 đem lại một trải nghiệm cảm giác xa hoa mà chỉ ít người đủ khả năng để có được.

nhung mau mo to co van toc nhanh nhat hien nay hinh 8

LIGHTNING LS-218 – Vận tốc tối đa 351 km/h: Đây là mẫu xe điện sản xuất nhanh nhất kể từ khi ra mắt năm 2014. Chỉ nặng 225 kg và trang bị những công nghệ điện mới nhất trong ngành, mẫu LS-218 mới có động cơ IPM làm mát bằng chất lỏng, 150kw+, động cơ điện 10.500 vòng/phút tạo ra công suất tương đương 200 mã lực và mô-men xoắn 228 Nm.

nhung mau mo to co van toc nhanh nhat hien nay hinh 9

KAWASAKI NINJA H2R – Vận tốc tối đa 401 km/h: Mẫu H2R có công suất khủng 326 mã lực, cùng tỷ lệ công suất trên trọng lượng là 1.509,25 mã lực/tấn. Nhiều hơn nhất kỳ mẫu xe mô tô nào sản xuất nào trên trái đất. Được đồng phát triển bởi bộ phận xe máy và hàng không vũ trụ của Kawasaki, mẫu H2R được lắp đặt hệ thống MotoGP 6 cấp, Race ECU các thiết bị điện tiên tiến. Với vận tốc 249 km/h, đây chính thức là mẫu xe máy sản xuất nhanh nhất thế giới.

nhung mau mo to co van toc nhanh nhat hien nay hinh 10

MTT 420RR – Vận tốc tối đa 443 km/h: Được sản xuất bởi Marine Turbine Technologies (MTT) có trụ sở tại Louisiana với công suất lên tới 420 mã lực nhờ động cơ tua-bin khí Rolls-Royce 250 C-20B. Cái tên MTT 420RR của mẫu xe có nghĩa Race Ready, tức sẵn sàng cho cuộc đua. Vận tốc của xe nổi tiếng là “Nhanh hơn tốc độ bạn dám đi”, và tuy chưa ai có thể kiểm chứng, thì con số 443 km/h đã đủ để gây ấn tượng mạnh./.

Theo Carscoops

https://vov.vn/oto-xe-may/xe-may/nhung-mau-mo-to-co-van-toc-nhanh-nhat-hien-nay-995446.vov

VOV

Tags: , ,