logo

Nhiều nghệ sỹ tham gia trong đêm nhạc hát ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày đăng: 17/11/2020 9:30

Tối ngày 15/11/2020, tại Tp.HCM diễn ra chương trình ca nhạc với chủ đề: “Miền Trung khúc ruột ân tình”, tham gia chương trình có nhiều ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng như; ns Trịnh Kim Chi, cs Nguyên Vũ, cs Quách Thành Danh, ns Lê Giang, cs Quang Hà, cs Lâm Chấn Huy, cs Saka  Trương Tuyền, cs Phương Mỹ Chi, cs Kyo York…và nhiều người mẫu, nhóm nhạc, diễn viên nổi tiếng.

Chương trình ca nhạc thời trang, nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát, đồng thời cũng cổ vũ tinh thần để người dân miền Trung vươn lên vượt qua khó khăn do bão lũ thiên tai gây ra trong đợt vừa qua. chương trình còn có sự tham gia của đông đảo các doanh nhân, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm khác.

Các nghệ sỹ tham gia chương trình nhận hoa và kỷ niệm chương của ban tổ chức

 Siêu mẫu Nam Phong

Cs Ti Ti Hkt

Mc Xuân Tiến chụp ảnh lưu niệm cùng Mc doanh nhân trẻ  Vương Hữu Dũng

Dv  Trần Gia Huy ( Su Su)

Bốn MC chính của chương trình gồm: Xuân Tiến, Trương Quốc Bảo, Đặng Dung, Thanh Hoài.

Cs Nguyên Vũ mở màn với một ca khúc do chính anh sáng tác

Ns Trịnh Kim Chi với một ca khúc về miền Trung

Saka Trương Tuyền làm nóng sân khấu với một bài remix bốc lửa

Nhóm kịch trẻ với một tiểu phẩm về miền Trung

Chương trình khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, số tiền vận động được khoảng hơn 400 triệu đồng, và tất cả những kỷ vật, vật phẩm bán đấu giá cùng với số tiền quyên góp sẽ được ban tổ chức tổng kết lại, để thực hiện chuyến đi miền Trung trong những ngày sắp tới, cùng với đại đức Thích Đồng Tài.

Bài và ảnh: Trần Tâm.

 

 

Sao phát ngôn