logo

Nhật Kim Anh ‘cầu cứu’ cộng đồng mạng sau vụ trộm phá két sắt lấy 5 tỷ đồng

Ngày đăng: 18/07/2019 17:22

Nữ ca sĩ chia sẻ clip trộm đột nhập phá két sắt lấy đi số tiền mặt, vàng, kim cương rồi kêu gọi cộng đồng mạng cùng chung tay giúp đỡ để sớm tìm ra thủ phạm.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Nhật Kim Anh gửi lời “cầu cứu”, nhờ cộng đồng mạng chia sẻ clip tên trộm đột nhập, phá két sắt lấy đi tài sản giá trị trong nhà của cô với mong muốn sớm tìm ra thủ phạm.

Nhật Kim Anh khẩn thiết: “Xin các anh, chị cộng đồng mạng share để Nhật Kim Anh và các anh công an sớm tìm ra thủ phạm, tìm lại được số tài sản dành dụm của Kim Anh cả chục năm qua. Và dẹp trừ được mối hậu hoạ cho người dân sau này. Cúi xin các anh, chị giúp đỡ”.

Nhật Kim Anh 'cầu cứu' cộng đồng mạng sau vụ trộm phá két sắt lấy 5 tỷ đồng - ảnh 1

Nhật Kim Anh 'cầu cứu' cộng đồng mạng sau vụ trộm phá két sắt lấy 5 tỷ đồng - ảnh 2

Hình ảnh trộm đột nhập phá két sắt được camera ghi lại.

Bên cạnh đó, vì lo giải quyết vụ trộm, Nhật Kim Anh buộc phải hủy các show diễn, chương trình. Cô đã gửi lời xin lỗi với các đối tác trên trang cá nhân: “Rất xin lỗi các bầu show vì vừa qua Kim Anh phải hủy hàng loạt các công việc để lo vụ trộm đột nhập vào nhà. Kim Anh phải làm việc với cơ quan chức năng. Rất mong các anh chị thông cảm cho sự cố này mà Kim Anh không đúng hẹn với anh chị được. Giờ chỉ mong cơ quan công an tìm giúp thủ phạm”.

Tối 14/7, trên đường từ Cần Thơ về Tp.HCM, Nhật Kim Anh dùng điện thoại kiểm tra hệ thống camera gia đình, phát hiện hai két sắt chứa nhiều tài sản ở phòng ngủ bị phá. Cô lập tức báo cho tổ bảo vệ khu dân cư nhưng kẻ trộm đã tẩu thoát. Sau khi về nhà, cô mới trình báo công an địa phương.

Đại diện truyền thông của Nhật Kim Anh cho biết nữ diễn viên rất sốc, buồn, tâm trạng bất ổn sau khi bị trộm đột nhập, phá két sắt, lấy số tài sản lớn.

Theo Tiền Phong

Tags: ,