logo

Nhật Kim Anh “phản pháo” khi bị chồng cũ tố bịa đặt

Ngày đăng: 18/11/2019 11:19

Thời gian vừa qua, câu chuyện lùm xùm giữa cuộc ly hôn của vợ chồng nữ diễn viên Nhật Kim Anh vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Sau khi bị chồng cũ tố bịa đặt, Nhật Kim Anh đã lập tức “phản pháo” lại.

Sau khi ly hôn Bửu Lộc, Nhật Kim Anh thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân rằng bản thân nhớ con và rất muốn gặp con. Cô từng viết: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Nhật Kim Anh “phản pháo” khi bị chồng nói bịa đặt. 

Tuy nhiên đáp lại dòng trạng thái của Nhật Kim Anh, Bửu Lộc cho biết anh luôn tiếp đón chu đáo mỗi lần vợ cũ muốn đến thăm bé Tin. Anh chia sẻ chính Nhật Kim Anh là người gây ra xáo trộn trong cuộc sống của bé Tin khiến anh khó xử. “Em cứ cố tình chọn những thời điểm con đi học, hay thời gian con lẽ ra phải nghỉ ngơi hoặc những lúc không thuận tiện, để rồi cố tình đón và dẫn nó đi chơi, gây xáo trộn cho nó, cho tôi và gia đình”, Bửu Lộc viết.

Ngoài ra, chồng cũ còn “tố” Nhật Kim Anh đang dựng chuyện và gây thị phi: “Những lần Tin bệnh phải nằm viện, những lúc ấy em ở đâu? Có đôi lần em xuống sau khi nó qua cơn nguy kịch và ở lại chăm sóc con vài tiếng rồi chụp ảnh cùng con, xong em lại phải đi. Bác sĩ, điều dưỡng và y tá tại bệnh viện Nhi đồng TP. Cần Thơ đều nhìn thấy rõ cả. Em dựng chuyện, gây thị phi làm gì?”.

Trước những chia sẻ của chồng cũ, Nhật Kim Anh đã “phản pháo”. Cô viết lên trang cá nhân: “Tôi đã nói gì mà sai sự thật. Tôi đã im để không xáo trộn cuộc sống của con. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Sự thật rồi cũng sẽ phơi bày thôi”. Đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” đã gỡ dòng trạng thái này.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc kết hôn vào cuối năm 2014. Sau đó cô đã chuyển về Cần Thơ sống cùng gia đình chồng. Tuy nhiên 3 năm sau, khi tình cảm đã rạn nứt, cô về Sài Gòn sinh sống và làm việc. Bửu Lộc nhận nuôi và chăm sóc bé Tin.

Theo Hoài Anh

https://laodong.vn/giai-tri/nhat-kim-anh-phan-phao-khi-bi-chong-cu-to-bia-dat-766565.ldo

Theo Lao Động

Tags: , , ,