logo

Diễn viên Thu Trang bức xúc khi bị xuyên tạc bình luận “không cần khán giả”

Ngày đăng: 17/05/2021 8:05

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật chính thức lên tiếng phản bác về quan điểm: “Nghệ sĩ không cần khán giả”. 

Diễn viên Thu Trang bức xúc khi bị xuyên tạc bình luận "không cần khán giả"

Mới đây, Thu Trang đăng tải một bức tâm thư dài lên Fanpage cá nhân của mình đề cập về những lùm xùm gần đây khi có ý kiến cho rằng cô và Tiến Luật bày tỏ sự đồng tình về việc khán giả không nuôi sống nghệ sĩ hay nghệ sĩ không cần khán giả. Nữ diễn viên hài khẳng định, tất cả những thông tin trên đều là xuyên tạc và không đúng với sự thật.

Diễn viên Thu Trang bức xúc khi bị xuyên tạc bình luận "không cần khán giả" ảnh 1

Thu Trang đăng tải bức tâm thư dài lên Fanpage cá nhân.

Mở đầu, Thu Trang cho biết: “Hôm qua đến nay có rất nhiều bài báo đưa những thông tin làm dấy lên dư luận rằng Thu Trang – Tiến Luật nói riêng và nghệ sĩ nói chung là không cần khán giả. Đây là 1 điều hết sức vô lý, không có người nghệ sĩ nào dám vỗ ngực nói mình không cần khán giả hết. Vậy tại sao lại có những bài báo, những thông tin như vậy? Các bạn chỉ dựa vào bình luận “Buồn” của Trang hay “Đau” của anh Luật dưới status của 1 người anh đạo diễn trong nghề sao?”

Diễn viên Thu Trang bức xúc khi bị xuyên tạc bình luận "không cần khán giả" ảnh 2

Nữ diễn viên hài khẳng định không có chuyện bản thân nói là không cần khán giả.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng cho biết thời gian gần đây có nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí là dùng những từ ngữ khó nghe mắng chửi, lăng mạ nghệ sĩ rất dữ dội. Điều này khiến cho cô và Tiến Luật vô cùng hoang mang và bàng hoàng. Ngay cả con trai của cô cũng không khỏi thắc mắc liệu bố mẹ của mình có phải nghệ sĩ thật không mà lại bị mắng chửi như vậy.

Nói về nguồn gốc của những lùm xùm không đáng có trên, cô cho biết: “Trang và anh Luật cũng là con người nên cũng có hỷ nộ ái ố. Và khi đọc được status của một người anh đạo diễn, trong đó Trang comment chữ “Buồn”, đó là cảm xúc thật của Trang”. Tuy nhiên, bình luận này nhanh chóng bị lan truyền với nghĩa tiêu cực và gây hiểu lầm cho khán giả. Thu Trang khẳng định trong sự nghiệp và cuộc sống, cô luôn hạn chế hết sức có thể những lùm xùm và scandal không đáng có.

Cuối tâm thư, Thu Trang gửi lời nhắn nhủ: “Lần cuối Trang nhắc lại là “Thu Trang và Tiến Luật không hề mở miệng nói không cần khán giả”. Nên Trang và anh Luật vẫn trân trọng và biết ơn những khán giả yêu thương mình. Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người.”

Diễn viên Thu Trang bức xúc khi bị xuyên tạc bình luận "không cần khán giả" ảnh 3

Nhiều khán giả để lại bình luận ủng hộ vợ chồng nữ diễn viên.

Bài đăng của nữ diễn viên “Chị Mười Ba’ nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả, nhiều người để lại bình luận động viên, ủng hộ Thu Trang và Tiến Luật: “Thích hai vợ chồng anh chị lắm, em tin anh chị là những nghệ sĩ chân chính”, “Tụi em ủng hộ anh chị. Ai ra người đó chứ đừng đánh động vào nghệ sĩ tất cả bởi có những nghệ sĩ cây đa cây đề. Em mong làm cho đến nơi đến chốn để họ phải chịu trách nhiệm lời nói của mình” , “Mãi yêu mến anh chị, có những kẻ không muốn làm mà có ăn đưa ra những thông tin không chính xác làm ảnh hưởng người khác để mình được chú ý hơn, sớm muộn gì cũng sụp”…

Trước đó, nam đạo diễn Bùi Quốc Bảo đã gây ra nhiều tranh cãi khi anh đăng tải bài viết cho rằng “Nghệ sĩ sống bằng nghề nghiệp thì phải mang ơn khán giả, phải nghĩ là được khán giả nuôi, phải tri ơn khán giả, phải quan niệm là chén cơm của mình là khán giả ban cho? Ủa, sao ngộ vậy? Nghệ sĩ không lao động nghệ thuật sao?” […]. Dưới bài đăng, bên cạnh Thu Trang và Tiến Luật, nhiều sao Việt cũng để lại bình luận.

Theo Thanh Hường

https://tienphong.vn/dien-vien-thu-trang-buc-xuc-khi-bi-xuyen-tac-binh-luan-khong-can-khan-gia-post1336881.tpo

Theo Tiền Phong

Tags: , ,