logo

Cô gái tố Trọng Nhân quỵt tiền tiếp tục lên tiếng sau đáp trả của nam diễn viên

Ngày đăng: 17/03/2020 15:45

Mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin Trọng Nhân – nam diễn viên đóng vai Khang trong ‘Hoa hồng trên ngực trái’ bị tố quỵt 7 triệu đồng tiền vé máy bay. Sau khi Trọng Nhân phản hồi câu chuyện, cô gái trong cuộc cũng đã lên tiếng.

Cụ thể, N.T.T – một người trong ê kíp từng làm việc với Trọng Nhân cho biết nam diễn viên không chỉ quỵt tiền vé máy bay mà còn có thái độ thách thức.

Cô gái tố Trọng Nhân quỵt tiền tiếp tục lên tiếng sau đáp trả của nam diễn viên - ảnh 1

Tài khoản N.T.T tố cáo Trọng Nhân.

“Ai làm việc với bạn diễn viên Trọng Nhân này thì cẩn thận nhé. Bạn ý vừa bùng của mình hơn 7 triệu. Hứa trả hóa đơn mà cò quay 2 tháng trời không gửi, trong khi đã nhận đủ tiền. Khi mình bảo công khai chuyện này bạn ý còn nói cho mình thêm tiền để đưa lên facebook. Nếu bạn ý nhiều tiền như vậy sao không trả cho mình nhỉ. Nhân viên quèn như mình lương thì thấp mà còn phải đi đền tiền oan” – tài khoản N.T.T viết.

Nguyên nhân của ồn ào này xuất phát từ việc Trọng Nhân được mời tham gia một chương trình và phải di chuyển bằng máy bay. Theo hạn mức của chương trình, ê-kip sẽ đặt cho anh vé hạng thường. Tuy nhiên, anh muốn đổi vé sang hạng thương gia nên sẽ tự đặt vé và đồng ý bù thêm tiền. Nhưng sau đó, Trọng Nhân lại làm mất cuống vé. Ê kíp của chương trình yêu cầu Trọng Nhân đưa hóa đơn đỏ để thanh toán số tiền đã bỏ ra để đặt vé nhưng anh lại không có mặt ở Sài Gòn nên đã nhờ người ra phòng vé xin hóa đơn nhưng mãi chưa giải quyết xong.

Sau khi bị tố, Trọng Nhân liền lên tiếng, phủ nhận việc bản thân quỵt tiền vé máy bay. Theo nam diễn viên, vấn đề vé máy bay và hóa đơn đỏ, anh đã báo N.T.T liên hệ quầy vé của hãng bay, thông tin có sẵn nên việc xin lại rất đơn giản.

Cô gái tố Trọng Nhân quỵt tiền tiếp tục lên tiếng sau đáp trả của nam diễn viên - ảnh 2

Trọng Nhân lên tiếng về sự việc.

Ngoài ra, Trọng Nhân cũng thừa nhận chuyện mình làm rớt cuống vé máy bay đồng thời cho rằng đây là tiền của chương trình chứ không có liên quan gì tới cá nhân của chủ tài khoản N.T.T.

Bên cạnh đó, khi nhiều dân mạng bình luận thì cách đáp trả, câu từ của nam diễn viên bị rất nhiều người theo dõi câu chuyện cho rằng dù đúng hay sai thì Trọng Nhân cũng đã thiếu khôn ngoan và bình tĩnh khi đáp trả bình luận của cộng đồng mạng.
– “Chuyện chả có gì lớn cả nhưng mình thấy cách xử lý của Trọng Nhân không được “văn hóa” cho lắm, là người của công chúng mà mở mồm ra lại nói tục thì mình nghĩ là không nên. Mong rằng sau sự việc này Trọng Nhân nên rút kinh nghiệm”  (Tài khoản L.T.Tâm bình luận)

– “Chuyện này bé tí ti mà bị xé ra to. Bạn nên lấy hóa đơn về đưa cho Đài vì đó là quy định không làm khác được.” (Tài khoản D.Nguyễn bình luận)

Liên hệ với N.T.T, cô cho biết rất bức xúc trước phản ứng của Trọng Nhân. “Nhân bảo tôi phải liên hệ quầy vé tự lấy hoá đơn??? Nhân không biết là chỉ có hành khách trực tiếp bay hoặc đại lý mà hành khách uỷ quyền mua vé mới có thể nâng hạng, đổi chuyến. Cũng như chỉ có 2 người đó được quyền yêu cầu bên hàng không xuất hoá đơn đỏ à? Nhân còn bảo tôi định ăn tiền của Nhân? Sao tôi có thể ăn được khi hoá đơn Nhân không đưa và tiền thì Nhân cũng không trả???”.

N.T.T cũng cho hay, ngay sau khi chương trình kết thúc, cô đã đưa cho Trọng Nhân 7 triệu tiền mặt (chi phí vé máy bay) và dặn dò anh phải giữ lại cuống vé hoặc lấy hoá đơn để cô thanh toán với cơ quan. Nam diễn viên đã đồng ý. “Tuy nhiên, suốt 2 tháng trời, Trọng Nhân năm lần bảy lượt hứa hẹn và vô trách nhiệm. Cũng vì tôi tin tưởng Trọng Nhân nên đã tự bỏ tiền túi ra ứng trước cho anh ta. Nhưng thật sự không ngờ anh ta lại ứng xử như vậy. Tôi không hề dùng từ ngữ nặng lời còn Nhân thì hành xử không xứng với một người của công chúng.

Tôi biết mình sẽ không lấy lại được tiền vì Trọng Nhân đã nói thẳng sẽ không trả nữa. Nhưng tôi muốn viết lên câu chuyện để cảnh báo bạn bè, người quen tránh trường hợp cả tin như tôi”, cô chia sẻ với Tiền Phong.
N.T.T cũng đang cân nhắc việc tung toàn bộ tin nhắn của Trọng Nhân nếu Nhân tiếp tục buông lời xúc phạm cô trên mạng xã hội.

Liên hệ với Trọng Nhân thì nam diễn viên cho biết những gì cần nói đã nói hết trong stt trên. “Ai sai như thế nào thì ai cũng biết rõ cả”, anh nói.

Theo Nhã Khanh

https://ngoisao.net/hau-truong/trong-nhan-tung-bo-dien-vi-bi-giat-cat-xe-4013075.html

Tiền Phong

Tags: , ,