Vừa qua, tại Sân Golf Sông Bé Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương đã tổ chức chương trình “Kế Hoạch Bồi Dưỡng Kiến Thức Tháng 4 Năm 2023” – như thường niên (Mỗi tháng 1 lần). Đây là một trong những hoạt động phi lợi nhuận của Chi hội nhằm định hướng và giúp đỡ các sinh viên trên con đường lập nghiệp.
Tới tham gia chương trình gồm có đông đảo các sinh viên của trường Đại học Bình Dương (Khoa công nghệ thực phẩm), trường Cao đẳng công nghệ Đồng An (Khoa Du lịch), cùng các Chef có danh tiếng đang làm việc và công tác trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Đồng hành cùng chương trình có sự hỗ trợ của Cty TNHH TMXNKSXTP Đông Du Ký, Cty TNHH TP PATIK, Cường Phát Ceramic, và thương hiệu IHC.
Mở đầu chương trình Nghệ nhân cắt tỉa – Chef Phạm Văn Đông trổ tài và hướng dẫn sinh viên cách để tạo ra một sản phẩm đẹp mắt, mang tính nghệ thuật cao…
Tập trung cao độ
Với đôi tay điêu luyện và khéo léo nghệ nhân cắt tỉa Phạm Văn Đông đang hướng dẫn sinh viên cách cầm dao cho đúng
1 nữ sinh viên đang thực hành
1 tác phẩm đẹp được hoàn thành bởi nghệ nhân trẻ Phạm Văn Đông
Chef Phan Duy Thanh – Ủy viên BCH hội đang hướng dẫn sinh viên thực hiện món ; ‘Bò xào mầm mía sốt cay’ và món ‘Cồi sò điệp sốt tàu xì’
1 nam sinh viên đang tập trung thực hành
Sinh viên đang đặt câu hỏi cho những Chef thuộc hàng “Ngôi sao” trong ngành bếp
Kết thúc chương trình các sinh viên chụp ảnh chung cùng 2 Chef demo
Với đồng nghiệp và đại diện các nhà tài trợ
Ông Thông Nguyễn (Đầu tiên bên trái) tặng thư cảm ơn đến đại diện các nhà tài trợ
Cùng bằng khen cho 2 Chef demo của chương trình tháng 4/2023
Bài T.T – Ảnh: Trần Hùng