logo
banner top

Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn tháng 10 – Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương

Ngày đăng: 27/10/2023 17:33

Ngày 24-10-2023, tại nhà hàng Hideout Kitchen & Bar số: 272/113 đường D, P Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương đã tổ chức buổi “Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn” cho các đầu bếp đang làm việc trên địa bàn tỉnh và các sinh viên đang theo học chuyên ngành ẩm thực tại Bình Dương.

Đây là chương trình đào tạo Phi Lợi Nhuận của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương, diễn ra mỗi tháng nhằm bổ túc thêm nghiệp vụ sâu cho các đầu bếp muốn nâng cao tay nghề, và đa dạng hơn cho các món ăn của mình nhằm phục vụ công việc hằng ngày, cũng như truyền bá kiến thức kinh nghiệm bổ ích cho các tân sinh viên…

Các cty, đơn vị, nhãn hàng tài trợ cho chương trình gồm: Cty Inox Hùng Cường, Hideout Kitchen & Bar, Food Patik, Thành Nam Food

Tới tham dự chương trình có khoảng 60 hội viên và đông đảo sinh viên tham dự

Chef Demo cho chương trình tháng 10 – Chef Nguyễn Văn Thanh, anh cũng đang là Ủy Viên Ban Chấp Hành của hội (ngoài cùng bên trái) 

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Chủ đề 3 món chính cho chương trình gồm: Sườn heo nướng BBQ kiểu Mỹ, bò Mỹ nướng than xốt tiêu xanh, salad cá hồi ủ muối

Ông Nguyễn Văn Thái thay mặt Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương tặng thư cảm ơn đến chef demo và đại diện các nhà tài trợ

Chef Nguyễn Văn Thanh và người trợ giúp cho buổi training thành công là anh Nguyễn Quốc Khánh nhận thư cảm ơn của hội

Ông Nguyễn Văn Thái (ngoài cùng bên phải) và Chef Đinh Công Sơn (phía ngoài bên trái) trao thư cảm ơn cho hội viên tích cực

Giảng viên Ngyễn Thị Hoàng Dung khoa Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Bình Dương đại diện cho nhà trường tặng quà cho đại diện hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương

“Thông qua chương trình tôi mong muốn ẩm thực Việt Nam nói chung và ẩm thực Bình Dương nói riêng, đặc biệt là các bạn bếp trẻ nên phát huy các khả năng, năng lực của mình đồng thời là trau dồi nhiều kiến thức kinh nghiệm nữa dể phát huy được kinh nghiệm để đưa ẩm thực của Bình Dương nói riêng và ẩm thực Việt Nam đến bạn bè thế giới. Đồng thời tôi cũng thay mặt cho nhà hàng Hideout Kitchen & Bar gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương và các đơn vị, nhãn hàng, cty đã luôn đồng hành cùng tài trợ cho chương trình này.” – Chef Nguyễn Văn Thanh chia sẻ. 

Thực hiện: T.T

Tags: