logo

Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng” vạm vỡ, bụng 6 múi sau 3 năm Nam tiến

Ngày đăng: 05/01/2022 14:18

Hé lộ hình ảnh vạm vỡ, cơ bụng 6 múi, Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng” hướng tới hình tượng nam tính, lãng tử sau 3 năm Nam tiến.

Sau 12 năm đóng phim truyền hình phía Bắc, năm 2018 Anh Dũng (1990) quyết định Nam tiến theo nghiệp điện ảnh. Anh sớm có các vai diễn trong các phim đáng chú ý: Gái già lắm chiêu V của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito, Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ, một dự án của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh…

Sau 3 năm Nam tiến, mới đây, trong những hình ảnh được hé lộ trên trang cá nhân, Anh Dũng gây bất ngờ khi khoe hình thể vạm vỡ, cơ bụng 6 múi cực ngầu.

Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng” vạm vỡ, bụng 6 múi sau 3 năm Nam tiến - Ảnh 2.

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Anh Dũng luôn xuất hiện đa dạng trên màn ảnh, cũng không ít lần khoe body nhưng lần “lột xác” sau 3 năm Nam tiến khiến người hâm mộ ngạc nhiên. 

Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng” vạm vỡ, bụng 6 múi sau 3 năm Nam tiến - Ảnh 3.

Nam chính “Sống chung với mẹ chồng” chia sẻ, trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội, anh vẫn duy trì lối sống tích cực, tự tập luyện tại nhà. Khi cuộc sống “bình thường mới”, Anh Dũng quay trở lại phòng tập và kết hợp tập nhiều bộ môn như: gym, boxing, yoga…

“Cá nhân tôi không phải mẫu người luôn lao vào tập luyện bất chấp, phải ăn uống quá khắt khe để đạt được mục đích. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là mình phải tự hiểu được cơ thể của mình. Sau đó kết hợp mọi yếu tố thật hài hòa thì sẽ có được một kết quả như ý muốn”, Anh Dũng chia sẻ.

Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng” vạm vỡ, bụng 6 múi sau 3 năm Nam tiến - Ảnh 5.

Anh Dũng được nhận xét đầy nam tính khi để kiểu tóc lãng tử

Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng” vạm vỡ, bụng 6 múi sau 3 năm Nam tiến - Ảnh 6.

Năm 2021, nam diễn viên sinh năm 1990 vẫn duy trì công việc diễn xuất khi góp vai trong 2 dự án điện ảnh: “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả” và “Thiên thần hộ mệnh”. 

Đồng thời Anh Dũng cũng đảm nhận vai trò giám khảo khách mời các show truyền hình thực tế và thường xuyên góp mặt trong các sự kiện điện ảnh, thời trang.

Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng” vạm vỡ, bụng 6 múi sau 3 năm Nam tiến - Ảnh 8.

Chia sẻ về kế hoạch năm 2022, nam diễn viên tiết lộ sẽ thử sức với vai trò NSX. Song song, Anh Dũng cũng đang lựa chọn kịch bản phim phù hợp để trở lại màn ảnh.

Theo An Khánh

https://giadinh.net.vn/anh-dung-song-chung-voi-me-chong-vam-vo-bung-6-mui-sau-3-nam-nam-tien-172220105112314295.htm

Theo Gia Đình & Xã Hội

Tags: , ,