Dứa giúp kháng viêm: Những quả dứa chứa rất nhiều bromelain-một loại enzym kháng viêm có thể làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ. Ngoài ra, dứa còn giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch và tốt cho da.
Nho giúp trái tim khỏe mạnh: Là loại trái cây tuyệt vời, nho có tác dụng làm giảm mỡ máu, viêm nhiễm và điều hòa huyết áp. Nho cũng giàu kali giúp phòng ngừa nguy cơ bị chuột rút.
Kiwi tốt cho mắt vì chứa nhiều vitamin C – chất chống oxy hóa, có tác dụng chống ung thư và vô cùng tốt cho da và mắt.
Xoài giúp tăng cường hệ miễn dịch: Xoài là loại trái cây nhiệt đới giàu dinh dưỡng với hàm lượng beta-caroten cao, từ đó cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện thị lực.
Táo “bổ” từ não đến tim: Một quả táo tuy chứa ít kalo song lại giàu quertecin – chất chống oxy hóa giúp phòng ngừa quá trình thoái hóa tế bào não dẫn đến bệnh Alzheimer. Táo cũng có tác dụng điều hòa huyết áp, hạ nồng độ cholesterol.
Lựu tốt cho tim mạch, kháng viêm: Lựu là một nguồn cung cấp kali tuyệt vời, giúp duy trì năng lượng và kiểm soát huyết áp. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, uống nước ép lựu hàng ngày có thể cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm viêm.
Bưởi chùm giúp tóc suôn, da mịn: Bưởi chùm là loại trái cây giàu vitamin C, vitamin B – chất thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, nhờ đó phục hồi làn da và mái tóc đang tổn thương vì ô nhiễm và hóa chất.
Chuối nguồn dinh dưỡng cho mọi nhà: Là loại trái cây giàu kali và chất xơ, chuối giúp cơ thể sinh năng lượng và tỉnh táo trong ngày.
Việt quất giúp khỏe đẹp từ bên trong: Việt quất rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin C giúp chống lại bệnh tật (đặc biệt là ung thư), đồng thời chứa anthocyanin giúp bổ não và tăng cường trí lực, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng./.