logo
banner top

Trương Ngọc Ánh nắm bản quyền 2 cuộc thi nhan sắc quốc tế

Ngày đăng: 01/11/2023 8:07

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Tổng giám đốc TNA Entertainment chính thức nắm bản quyền cuộc thi Mister Supranational và Miss Supranational (Nam vương Siêu quốc gia và Hoa hậu Siêu quốc gia) tại Việt Nam.

Chiều 31/10, lễ ký kết hợp tác quan trọng giữa công ty của Trương Ngọc Ánh và tổ chức Mister & Miss Supranational về việc nắm giữ bản quyền hai cuộc thi tại Việt Nam đã diễn ra tại TP HCM. 

Khi nhận được cuộc gọi của người lạ nhưng không có trong danh bạ, điều đầu tiên hẳn bạn muốn làm là tra cứu số điện thoại vừa gọi đến là ai.

Người đăng: BizViet vào Chủ nhật, 24 tháng 12, 2023

Sau thành công của cuộc Miss Earth Vietnam 2023, diễn viên Trương Ngọc Ánh công bố công ty của mình trở thành đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Mister & Miss Supranational – Nam vương & Hoa hậu Siêu quốc gia tại Việt Nam. Đây là các cuộc thi nhan sắc quốc tế tiếp theo mà công ty của Trương Ngọc Ánh nắm giữ bản quyền và đề cử nhan sắc Việt Nam tham dự vào năm 2024.

Từ trái qua: diễn viên Trương Ngọc Ánh, ông Garhard Parzutka Von Lipinski, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Andrea Aguilera. Ảnh: BTC

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết, việc hợp tác chiến lược này tiếp tục khẳng định hướng đi của BTC với khát vọng bằng năng lực của mình sẽ góp sức đưa nhan sắc Việt sánh ngang các cường quốc sắc đẹp thế giới. Đặc biệt, hai chữ Việt Nam được hô vang ở những vị trí cao nhất tại hai cuộc thi Nam vương và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Bên cạnh đó, bà Trương Ngọc Ánh mong muốn đồng hành cùng tổ chức Mister & Miss Supranational khuyến khích các thí sinh có những đóng góp cụ thể và thiết thực cho cộng đồng, quê hương. “Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, chúng tôi tìm kiếm các cô gái có sự đam mê, tận tụy, nhiệt huyết dành cho các dự án xã hội mà cô ấy muốn thực hiện. Đó không chỉ là một nhiệm vụ ngắn hạn mà là một cam kết dài hạn để tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững. Tôi tin rằng chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới”.

Ông Garhard Parzutka Von Lipinski – Chủ tịch cuộc thi và Andrea Aguilera – đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia – cùng tham gia buổi công bố bản quyền, ký kết hợp tác giữa hai bên. Ông Garhard nói: “Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những cơ hội mới để phát triển Miss Supranational và Mister Supranational tại Việt Nam”.

Chia sẻ thêm về tương lai phát triển của Hoa hậu Siêu quốc gia, ông Garhard cho hay, BTC luôn luôn đặt mục tiêu và đam mê nâng cao cuộc thi. Những năm tiếp theo, Miss Supranational sẽ mở rộng quy mô, tầm ảnh hưởng và thu hút nhiều sự quan tâm từ các quốc gia trên thế giới. BTC cũng tiếp tục đổi mới và nâng cấp định dạng cuộc thi để đáp ứng các xu hướng, sở thích của khán giả ngày càng đa dạng. Quan trọng hơn, BTC sẽ thúc đẩy các hoạt động xã hội và chăm sóc cộng đồng để mang lại giá trị tốt đẹp, bền vững.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 Andrea Aguilera diện trang phục áo dài duyên dáng và đội vương miện lộng lẫy. Cô cảm thấy hạnh phúc khi có dịp diện áo dài cũng như chứng kiến lễ ký kết bản quyền Mister & Miss Supranational tại Việt Nam.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009, tại Ba Lan. Những năm qua đã có nhiều đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này. Trong đó, có một số người đẹp đạt thành tích cao như Daniela Nguyễn Thu Mây đoạt giải Á hậu 3 Miss Supranational 2011, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đoạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational 2022.

Mới đây nhất, Đặng Thanh Ngân đoạt giải Á hậu 4 Miss Supranational 2023. Còn cuộc thi Mister Supranational (Nam vương Siêu quốc gia) được tổ chức từ năm 2016. Tại cuộc thi này, Trần Mạnh Khang vào top 20 Mister Supranational 2019, Bùi Xuân Đạt (Đạt Kyo) vào top 10 Mister Supranational 2022. 

PV (t/h)

Theo Công Luận Copy link

Tags: ,