logo

Trấn Thành im lặng trước thông tin “mất chỗ” trong nhiều gameshow giải trí

Ngày đăng: 07/05/2021 13:59

Trấn Thành chọn cách im lặng, không lên tiếng giải thích hay bày tỏ quan điểm, suy nghĩ trước việc vắng mặt ở một số gameshow…

Những năm trở lại đây, Trấn Thành trở nên quen mặt với khán giả truyền hình qua vai trò MC cầm trịch, người chơi trong các gameshow giải trí đình đám như “Người ấy là ai”, “Siêu trí tuệ Việt Nam”, “Running man”, “Rap Việt” hay “Thách thức danh hài”…

Thế nhưng gần đây, việc Trấn Thành vắng mặt trong 2 chương trình đình đám là “Thách thức danh hài” và “Running man” khiến khán giả thắc mắc. 

Với “Thách thức danh hài”, Trấn Thành đã gắn bó từ những mùa đầu tiên. Dù người ngồi cạnh anh từng thay đổi từ Việt Hương cho đến Trường Giang, MC cũng liên tục đổi mới từ Đại Nghĩa, Tiến Luật cho đến Ngô Kiến Huy nhưng Trấn Thành vẫn giữ xuyên suốt 6 mùa và được cho là nhân tố không thể thiếu của chương trình.

Tuy nhiên, bước sang mùa 7, nhà sản xuất quyết định “thay máu” toàn bộ từ giám khảo cho đến MC và cho biết có cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan.

Hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy sẽ được thay thế trong Thách Thức Danh Hài mùa 7

Hai giám khảo Trấn Thành – Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy sẽ được thay thế trong “Thách thức danh hài” mùa 7. Ảnh: CMH

Ở “Running man” mùa 1, nam diễn viên là nhân tố gây cười, kết nối các thành viên và khách mời, tạo không khí vui vẻ. Sự thành công của chương trình mùa 1 có công không hề nhỏ của Trấn Thành. Nhiều khán giả nhận định, dù có gây ra nhiều tranh cãi, Trấn Thành là gương mặt quá phù hợp với tiêu chí của “Running man”.

Có ý kiến nhận định rằng vì thời gian gần đây nam MC trở thành tâm điểm của nhiều tranh cãi nên êkip sản xuất các gameshow cũng dè dặt hơn với ý định mời anh quay trở lại.

Có ý kiến khác cho rằng, đây đơn giản là tìm kiếm những “luồng gió” mới để khán giả cảm nhận được nhiều sự mới mẻ thay vì lặp đi lặp lại một nhân tố đã quá quen thuộc.

Trấn Thành trong chương trình “Running Man” mùa 1. Ảnh: CMH

Trấn Thành trong chương trình “Running Man” mùa 1. Ảnh: CMH 

Trước những bàn tán về việc liên tục vắng mặt trong các gameshow đình đám đã gắn bó và góp phần làm nên thành công, Trấn Thành chọn cách im lặng, không lên tiếng giải thích hay bày tỏ bất cứ suy nghĩ gì về việc này.

Trên mạng xã hội, nam MC tập trung chia sẻ các thông tin về “Bố già” – bộ phim điện ảnh đầu tay mà anh sản xuất, đạo diễn và đóng vai chính đang xuất ngoại và trình chiếu thành công tại nhiều thị trường điện ảnh nước ngoài.

Ngoài ra, anh cũng chỉ nhắc tới việc anh cùng vợ đảm nhận vai trò giám khảo cố định tại chương trình “Siêu tài năng nhí” năm nay và mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Theo Hải Ngọc

https://laodong.vn/giai-tri/tran-thanh-im-lang-truoc-thong-tin-mat-cho-trong-nhieu-gameshow-giai-tri-906430.ldo

Lao Động

Tags: , ,