logo
banner top

Tiết Cương tiết lộ lý do “ế” lâu dài, U50 mới cưới vợ kém 26 tuổi

Ngày đăng: 21/04/2022 11:21

Trước khi gặp vợ kém 26 tuổi, Tiết Cương thừa nhận con gái gặp anh là “chạy hết”.

Tiết Cương, tình yêu, cưới vợ

Dù có sự nghiệp khá thành công nhưng Tiết Cương lại lận đận về tình duyên. Đến năm 49 tuổi, anh mới tổ chức đám cưới trong sự bất ngờ của nhiều khán giả, đồng nghiệp. 

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Nhận xét về Tiết Cương, MC Nguyên Khang nói trong chương trình Khoảnh khắc rực rỡ: “Anh là một diễn viên đa năng, từ vai diễn mạnh mẽ, nghiêm túc đến những vai diễn với tính cách khác anh cũng hoàn thành xuất sắc. Em cảm thấy, hình như các vai diễn anh tham gia như rằng nó bám vào câu chuyện cuộc đời của anh luôn”.

Tiết Cương, tình yêu, cưới vợ

Nghe vậy, Tiết Cương đồng tình với Nguyên Khang và chia sẻ: “Sau vai diễn Anh chàng chung tình ‘bùng nổ’ trong Gala Cười 2003, anh ra đường con gái gặp anh là chạy hết, đóng vai chung tình nhưng hẹn hò một bên cô Ngọc, bên thì cô Nga. Đó cũng chính là lý do ‘ế’ lâu dài”.

Tiết Cương, tình yêu, cưới vợ

Tiết Cương sinh năm 1973 tại Long An, cùng lứa với Việt Hương, Thái Hòa,…Nổi lên nhờ các chương trình hài Gala cười và Gặp nhau cuối tuần, anh còn sở hữu cho mình nhiều vai diễn ấn tượng trong nhiều phim truyền hình như Hướng nghiệp, Mùi ngò gai, Vật chứng mong manh…

Tiết Cương, tình yêu, cưới vợ

Hôn lễ của anh mới đây tại Giồng Riềng, Kiên Giang chỉ mời một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Vợ anh tên Ngọc Thưởng, kém ông xã 26 tuổi. Nam diễn viên gọi vợ là “người đẹp ngủ trong rừng” và tuyên bố “sẽ chấm dứt những ngày ăn mì gói, lẩu ngoài đường, giờ chuyển sang ăn cơm nhà”.

Hà Trang

Theo Tiền Phong Copy link

Tags: , ,