logo

Tấm lòng của MC Xuân Tiến với đồng bào Miền Trung

Ngày đăng: 24/10/2020 10:47

MC Xuân Tiến không  chỉ được biết đến là một nghệ sĩ mà anh còn là một nhà giáo dục, một người luôn tham gia và tổ chức các hoạt động thiện nguyện.  Ngoài ra, MC Xuân Tiến còn là người của công chúng ở không gian khác, nơi đồng bào nghèo khó vùng thiên tai cần sự cứu giúp.

Sáng ngày 21/10, MC Xuân Tiến đã bay ra Huế để trực tiếp hỗ trợ bà con vùng lũ lần 2. Nam người dẫn chương trình đã nán lại tại Huế trong 3 ngày và thực hiện chương trình “Bánh Chưng Ấm Lòng”. Anh cũng không ngại xắn quần, lội nước xuống trao áo phao cho mọi người.

 “Không quản khó nhọc, nguy hiểm, đưa quà đến tận tay bà con ở những nơi xa xôi hẻo lánh, “của một đồng, công một lượng”. Những lúc thiên tai, trong khó khăn, trong hoạn nạn càng thấy rõ tấm lòng của dân mình với dân mình. Nghĩa đồng bào, tình người Việt, các giá trị truyền thống đó chưa bao giờ mai một.

Ngày 24/10, MC Xuân Tiến cùng nhà báo Lê Duy sẽ trực tiếp hỗ trợ bà con vùng lũ tại Xã Thủy Thanh, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Với 1.200 bánh chưng, cùng mền, xúc xích, cá hộp, nhu yếu phẩm, cùng tiền mặt. trong lần 2 quay trở lại Huế Xuân Tiến cùng Lê Duy đã nhận được sự hổ trợ từ phía Hội Chử Thập Đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng các mạnh thường quân.

Trong lúc này, đúng là “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, cho nên mỗi bao gạo, thùng sữa đến được tay đồng bào là quý giá vô cùng. Sẽ còn vạn cánh tay đưa lên, triệu cánh tay hòa theo, góp sức cùng đồng bào miền Trung vượt qua đợt thiên tai khủng khiếp này.

BAT (tổng hợp), Ảnh: NVCC

Tags: , ,