logo

Sau 10 năm vẫn là Hoa hậu đương nhiệm, Diễm Hương chia sẻ đầy bất ngờ!

Ngày đăng: 22/08/2020 7:56

Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đã có những chia sẻ chân thật và bất ngờ trên trang cá nhân nhân dịp tròn 10 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Sau 10 năm vẫn là Hoa hậu đương nhiệm, Diễm Hương chia sẻ đầy bất ngờ! - ảnh 1

Diễm Hương chia sẻ cảm xúc sau 10 năm đăng quang. 

Đúng ngày này cách đây 10 năm (21/8/2010), Lưu Thị Diễm Hương được xướng tên trở thành người kế vị Hoa hậu Ngô Phương Lan với danh vị Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt cho đến nay vẫn chưa được tổ chức lần thứ 3, chính vì vậy Diễm Hương vẫn được coi là Hoa hậu đương nhiệm.

Tròn 10 năm đăng quang, Diễm Hương đã có một chặng đường với rất nhiều sự kiện cũng như biến cố đáng nhớ. Nhân dịp kỷ niệm tròn 10 năm đăng quang, Diễm Hương đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân.

Sau 10 năm vẫn là Hoa hậu đương nhiệm, Diễm Hương chia sẻ đầy bất ngờ! - ảnh 2

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vào ngày 21/8/2010.

Nhớ lại khoảnh khắc đăng quang 10 năm trước, Diễm Hương chia sẻ: “Vào đêm 21/8/2010, cô bé còn 9 ngày nữa tròn 20 tuổi được xướng tên ngôi vị “Hoa hậu”, cô bé oà khóc vì ngạc nhiên, vỡ oà vì vui … Cô bé không biết chỉ ngay sau đó thôi là bao điều thú vị xảy đến, chỉ nhằm mang mục đích dạy cho cô bé ấy thế nào là cuộc sống và thế nào là con người… Vào ngày này, 10 năm trước, tâm hồn tôi chưa còn nhuốm màu đời, nhiệt huyết, máu lửa, hiếu thắng và cả nông nổi … Tôi có tất cả đặc điểm của một cô bé vừa bước ra thế giới. Nhiều nhất là sự tự tin và kiêu hãnh! Để rồi hôm nay nhìn lại, chỉ biết mỉm cười và lặng im nghĩ suy về tất cả: đã xảy ra, hiện đang diễn ra và sắp xảy đến”.

Chia sẻ về khoảnh khắc đăng quang ở tuổi 19, Diễm Hương đã có những bật mí đầy bất ngờ: “Tôi đã đội lên đầu chiếc vương miện đắt giá đính đầy kim cương… giờ vẫn giữ đợi trao làm quà hồi môn cho con. Tôi được bao người yêu mến vây quanh xin chụp hình kí tên ngày chỉ mới đôi mươi. Được đại diện 2 lần cho đất nước mình. Được thế giới gọi tên bằng “MISS VIỆT NAM”. Cả vinh danh top này kia…. Đấy không phải là quá tươi đẹp sao? Chưa kể còn vô số lần lên tivi, lên báo, chụp bìa, phỏng vấn, đóng phim, MC ….”.

Sau 10 năm vẫn là Hoa hậu đương nhiệm, Diễm Hương chia sẻ đầy bất ngờ! - ảnh 3

Diễm Hương đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2010.

Sau đúng 10 năm, 9 ngày nữa Diễm Hương bước sang tuổi 30. Cô không chỉ là Hoa hậu Thế giới Người Việt vẫn đương kim mà còn là một người mẹ. Với Diễm Hương hiện tại, cô cho rằng chức danh này còn nặng nề hơn cả nhiệm vụ của một Hoa hậu.

Sau 10 năm vẫn là Hoa hậu đương nhiệm, Diễm Hương chia sẻ đầy bất ngờ! - ảnh 4

Sau đó người đẹp đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2012. 

Trong suốt hành trình 10 năm, không ít lần Diễm Hương gặp phải những sóng gió trong cuộc sống. Nhớ về điều này, cô tâm sự: “Sẽ thiếu xót vì tôi không kể ra đây những câu chuyện giật gân và đầy tính dramma của tôi phải không? Thôi chuyện quá cũ rồi. Tôi cũng xin mọi người xé nháp và đừng nhắc lại nữa nhé”.

Ở thời điểm hiện tại, Diễm Hương cho rằng: “Một trang mới đã mở ra, tôi nghĩ vậy. Tôi cầu mong những điều tử tế sẽ đến với mình và gia đình mình. Tôi sẽ yêu thương hơn người yêu thương tôi và gia đình họ. Tôi cũng sẽ kiên nhẫn hơn với tất cả mọi sự việc”.

Theo Duy Nam

https://www.tienphong.vn/hoa-hau/sau-10-nam-van-la-hoa-hau-duong-nhiem-diem-huong-chia-se-day-bat-ngo-1709108.tpo

Tiền Phong

Tags: , ,