logo

Phương Thanh nói gì về khả năng ‘về chung một nhà’ với bạn trai kém 20 tuổi?

Ngày đăng: 30/05/2022 14:19

“Showbiz thật thật ảo ảo, chúng tôi kể 50-50 là đẹp. Ekip gia đình tôi cũng rất thích Kiên. Còn việc có thành cơm hay thành gạo gì thì để một thời gian nữa mới biết được”, Phương Thanh chia sẻ.

Những ngày qua showbiz Việt xôn xao gọi tên cặp đôi chị em mới nhất Phương Thanh và bạn trai kém gần 20 tuổi – Doãn Chí Kiên. Theo tìm hiểu, bạn trai của Phương Thanh là Doãn Chí Kiên sinh 1993, cao 1m80 kinh doanh lĩnh vực thời trang và nổi tiếng trên mạng xã hội qua các clip ngắn.

Nói về người đàn ông của mình, Phương Thanh cho biết khi ở bên người này chị nhận được nhiều sự thấu cảm, quan tâm và sẻ chia nên quyết định mở lòng. Sau khi công khai bạn trai, Phương Thanh thoải mái đăng tải những bức ảnh tình tứ bên nửa kia.

Phương Thanh nói gì về khả năng 'về chung một nhà' với bạn trai kém 20 tuổi? - Ảnh 2.

Bức ảnh mới nhất Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân là ảnh chung với bạn trai kèm lời bày tỏ: Luôn vui cuời, luôn tràn đầy năng luợng vạn phúc và đính chính bạn trai chỉ kém 19 tuổi

Nữ ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc bày tỏ: “Chúng tôi sẽ duy trì tri kỷ để luôn đuợc bên nhau. Chuyện gì thì cũng có đủ duyên mới gặp được nhau, có tiền kiếp mới có hậu kiếp, thiên định là vậy. Mọi thứ còn lại người muốn định phải còn do cách sống mình, biết cách nâng niu trân trọng nhân duyên mới giữ đuợc nhau. Đủ nợ đủ phần thì sẽ thành duyên thôi”.

Phương Thanh nói gì về khả năng 'về chung một nhà' với bạn trai kém 20 tuổi? - Ảnh 3.

Nói về khả năng yêu đương dài lâu với bạn trai kém tuổi, Phương Thanh tiết lộ không chỉ khán giả mà người trong gia đình của cô cũng nhiệt tình gán ghép. Nữ ca sĩ cho rằng nếu như mối quan hệ giữa cô và Doãn Chí Kiên đem lại nguồn năng lượng tích cực thì mọi người cứ tiếp tục “đẩy thuyền”. Tuy nhiên, có được cái kết tốt đẹp hay không là chuyện của hai người. Cô sẽ không tiết lộ hết mọi thứ cho khán giả biết.

Phương Thanh nói gì về khả năng 'về chung một nhà' với bạn trai kém 20 tuổi? - Ảnh 4.

“Mọi người “đẩy thuyền” quá khủng khiếp khiến cho cả Phương Thanh và Doãn Chí Kiên cũng bị ngộp. Showbiz thật thật ảo ảo, chúng tôi kể 50-50 là đẹp. Ekip gia đình tôi cũng rất thích Kiên. Còn việc có thành cơm hay thành gạo gì thì để một thời gian nữa mới biết được, mọi thứ còn dài không nói trước được. Hiện tại, chúng tôi đang có cảm xúc công việc với nhau, làm bạn trai nghệ thuật, “chị em nương tựa” của nhau. Quan niệm của tôi là nói trước bước không qua, đủ duyên hoa sẽ nở. Mọi chuyện chỉ nội bộ gia đình chúng tôi biết, bên ngoài có sao cứ để vậy”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Nhiều năm qua, sau khi bố của con gái mất, Phương Thanh đã phải trải qua một thời gian dài khó khăn và là mẹ đơn thân. Vì thế, gần đây, bên cạnh những khoảnh khắc bên bạn trai kém tuổi, Phương Thanh  còn hé lộ thêm mối quan hệ của con gái là bé Gà với bạn trai mới. Nữ ca sĩ tiết lộ cả hai rất thân thiết với nhau, không hề xa lạ: “Chàng Doãn Chí Kiên rất thân với bạn Gà. Thuận duyên là hạnh phúc rồi. Mọi sự cứ để tự nhiên thì duyên mới thuận mà thuận duyên là phúc đức”.

Phương Thanh nói gì về khả năng 'về chung một nhà' với bạn trai kém 20 tuổi? - Ảnh 5.

Phương Thanh còn hé lộ thêm mối quan hệ của con gái là bé Gà và Doãn Chí Kiên rất thân thiết với nhau, không hề xa lạ

An Khánh

Theo Gia Đình & Xã Hội Copy link

Tags: , ,