logo

Phía Nguyễn Văn Chung nói ‘thời gian sẽ trả lời’ về việc bán hit cho Nathan Lee

Ngày đăng: 21/05/2021 8:54

Nam nhạc sĩ không xác nhận có bán độc quyền loạt hit cho Nathan Lee hay không, chỉ nói ‘bán bài hát cho ai là quyền của mình, không sai về luật cũng chả sai về tình’.

Nathan Lee mới đây đăng đàn, bày tỏ sự bức xúc khi bị một tài khoản chê “hát dở, nhạc không khác gì đám ma, người thì xấu”. Anh nghi ngờ Cao Thái Sơn là người “giật dây” tài khoản ảo này vì “cách hành văn bẩn thỉu như chính bản chất con người đó”. Anh cho rằng việc mình xấu hay đẹp không đến lượt đàn em nhận xét. Anh nói nếu vẻ ngoài của mình xấu thì nhân cách vẫn đẹp hơn Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn nhanh chóng đáp trả sau khi Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền loạt hit nhưng lại xoá trong phút mốt? - Ảnh 2.

Như để “dằn mặt” Cao Thái Sơn, Nathan Lee tuyên bố đã mua độc quyền loạt ca khúc hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, vốn do Cao Thái Sơn thể hiện, như Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa… Đây đều là những bản hit, giúp Cao Thái Sơn có chỗ đứng như hiện tại trên thị trường âm nhạc. Nhiều người nhận định rằng, việc Nathan Lee mua độc quyền những ca khúc này là hành động “triệt cần câu cơm” của Cao Thái Sơn. 

banner

Quảng cáo chút thôi, đừng giận nhe !

Nathan Lee được cho đã mua hết hit của Nguyễn Văn Chung.

Giữa lúc đó, một số động thái của Nguyễn Văn Chung dường như củng cố cho tuyên bố của Nathan Lee. Hai ngày trước, nam nhạc sĩ từng đăng tải status tiết lộ đã trả hết nợ, khẳng định đủ khả năng lo cho mẹ cuộc sống ổn định. “Con hết nợ rồi, mẹ ơi! Từ nay mọi chuyện hãy để con lo cho mẹ”.

Đại diện của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết không thể đưa ra câu trả lời liên quan đến việc có hay không chuyện Nathan Lee mua độc quyền những ca khúc Cao Thái Sơn từng thể hiện vào lúc này. “Thời gian sẽ trả lời việc này là sự thật hay không”, người này nói.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Văn Chung có bài viết ngầm phủ nhận nhờ Nathan Lee mua bài anh mới có tiền trả nợ. Anh khẳng định “bán bài hát cho ai là quyền của mình, không sai về luật cũng chả sai về tình’.

Còn Cao Thái Sơn, ban đầu, anh có chia sẻ ẩn ý trên mạng xã hội nhưng mau chóng xóa đi sau vài phút đăng tải: “Tớ luôn ủng hộ cậu, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung”. Sau đó, nam ca sĩ viết rõ ràng hơn: “Việc ca sĩ khác hát lại những bài hát hit của mình là điều rất đáng hoan nghênh. Với những bài hát hit từng đình đám trong các bảng xếp hạng âm nhạc từ 2008 đã đưa Sơn chạm tới sự thành công thì Sơn luôn cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Bảo Thạch, MrSiro, Vương Anh Tú…

Và đặc biệt hơn nữa là người bạn Nguyễn Văn Chung có thể làm được nhiều điều tuyệt vời hơn cho mẹ là Sơn thấy happy lắm rồi”.

Theo Thiên Anh

https://ione.net/phia-nguyen-van-chung-noi-thoi-gian-se-tra-loi-ve-viec-ban-hit-cho-nathan-lee-4281520.html

Ione.VnExpress

Tags: , ,