" "
logo

Phi Thanh Vân: “Tự nhận mình thông minh, giàu có là…ngu ngốc”

Ngày đăng: 08/07/2019

“Nữ hoàng dao kéo” buồn vì bị hiểu sai phát ngôn đề cập đến chuyện tài sản, đời tư…

Phi Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ cá tính trong showbiz Việt, dám bày tỏ quan điểm riêng mà không sợ nhận những luồng ý kiến trái chiều. Cũng vì thế mà một số phát ngôn của nữ diễn viên bị kẻ xấu giả mạo đưa sai sự thật khiến cô buồn vì bị hiểu sai quan điểm.

Trò chuyện với phóng viên báo Dân Việt, “Nữ hoàng dao kéo” tâm sự chuyện bị một tài khoản mạng xã hội có lượng người theo dõi “khủng” giả mạo và chia sẻ lại phát ngôn đề cập đến chuyện tài sản, đời tư nhưng không đúng sự thật khiến cộng đồng hiểu sai. Cụ thể, Phi Thanh Vân cho biết, bản thân không bao giờ tự nhận mình là người thông minh, nhiều tài sản nhưng vẫn bị cho là đã phát ngôn: “Tôi thông minh, tài sản đất đai quá nhiều, xe hơi vô số, tiền trong ngân hàng không bao giờ thiếu và lại đẹp, nổi tiếng nữa”. 

Lý giải về phát ngôn trên, Phi Thanh Vân khẳng định: “Tôi không thích tự nhận mình giàu có hay thông minh vì bản ngã cái tôi quá lớn. Việc giàu và giỏi để người khác khen. Nếu bản thân tự nhận những điều ấy thì thật là..ngốc lắm. Tôi muốn lên tiếng để cộng đồng và nhất là những người yêu mến mình được biết và không cho là Phi Thanh Vân này chảnh hay tự tin quá đà”.

phi thanh van: "tu nhan minh thong minh, giau co la...ngu ngoc" hinh anh 2

Hiện tại, Phi Thanh Vân lấy lại cân bằng trong cuộc sống nhờ học thiền tịnh, ăn chay.

phi thanh van: "tu nhan minh thong minh, giau co la...ngu ngoc" hinh anh 3

phi thanh van: "tu nhan minh thong minh, giau co la...ngu ngoc" hinh anh 4

Theo nữ diễn viên, cô không còn mấy quan tâm đến sự nổi tiếng, thị phi mà dành mọi tâm tư, tình cảm cho công việc kinh doanh, con trai và gia đình.

phi thanh van: "tu nhan minh thong minh, giau co la...ngu ngoc" hinh anh 5

Trải qua những sóng gió trong cuộc sống, Phi Thanh Vân mong muốn có được sự tĩnh tại trong tâm hồn.

Theo Thạch Thảo

Dân Việt

Tags: , ,