logo

Ốc Thanh Vân cuối cùng cũng lên tiếng về cuộc sống của con gái Mai Phương

Ngày đăng: 02/04/2020 7:43

Sau những tin đồn về cuộc sống cuối đời của Mai Phương những ngày qua, Ốc Thanh Vân cho biết vẫn sẽ luôn bên cạnh và lo cho Lavie bằng tất cả sức mình.

Sự ra đi của Mai Phương ở tuổi 35 khiến mọi người xót xa. Bên cạnh đó, đa số đồng nghiệp cũng như dư luận lo lắng cho cuộc sống mới của con gái Lavie 7 tuổi của nữ diễn viên. Có người cho rằng cô bé 7 tuổi được ông bà nuôi, người khác lại cho biết bé sẽ được hai người bạn của Mai Phương chăm sóc, hay nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy sẽ giành quyền nuôi con…

Sự việc càng được dư luận chú ý bàn tán hơn nữa khi những ngày qua, xung quanh việc nuôi dưỡng Lavie, trong hậu trường có nhiều thông tin tiêu cực khác nhau liên quan đến ông bà ngoại của bé.

Tuy nhiên, sau rất nhiều suy diễn, đồn đoán, mới đây MC Ốc Thanh Vân – người được biết đến không chỉ là đồng nghiệp mà còn là một người bạn, một người chị, một người thân của cố nghệ sĩ đã lên tiếng.

Ốc Thanh Vân cuối cùng cũng lên tiếng về cuộc sống của con gái Mai Phương - Ảnh 1.

Hình ảnh được Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân: “Chị có hẹn cắt tóc giống em, để em khoẻ lại mình mặc đồ đôi là y nhau luôn. Giờ vuốt tóc là chị nhớ đến em” 

Theo đó, Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh mái tóc ngắn giống Mai Phương “theo đúng lời hẹn” và cho biết đã đến lúc: “Buông! Buông ở đây không phải buông bỏ mà là buông bớt cho nhẹ đầu”.

Cô khẳng định: “Ốc vẫn sẽ luôn bên cạnh và lo cho Lavie bằng tất cả sức mình, cùng với những người luôn kề cận Mai Phương và bây giờ là cùng với tất cả mọi người. Hiện con vẫn an toàn và được chăm sóc tốt”.

Với những ồn ào mấy ngày qua liên quan đến ông bà ngoại của Lavie, nữ MC cho biết: “Mình không muốn ông bà bị công kích đâu, và chắc chắn Phương cũng không muốn, dù sự giận dữ là có lý do. Họ lớn tuổi rồi, họ cũng mệt rồi! Mọi lời kể tội, giãi bày hay giải thích bây giờ không còn quan trọng nữa, điều quan trọng nhất là Lavie”.

Cuối cùng, Ốc Thanh Vân gửi gắm, cầu mong “em gái nhỏ” theo gió mây nhẹ nhàng, hiểu cho tâm can của người bạn và soi sáng cho những người thân thông suốt để hành động đúng.

Ốc Thanh Vân cuối cùng cũng lên tiếng về cuộc sống của con gái Mai Phương - Ảnh 2.

Hình ảnh hạnh phúc của Mai Phương bên con gái 7 tuổi

“Từ nay, nhắc đến em, chỉ là những chuyện vui, những hình ảnh đẹp. Mọi thứ khác xin hãy gói lại và cất đi” – Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Dưới dòng chia sẻ, NTK Chung Thanh Phong bày tỏ sự trân trọng, nể phục và ngưỡng mộ tình cảm những điều tuyệt vời, chuẩn mực mà Ốc Thanh Vân đã dành cho Mai Phương.

“Chắn chắn chị Mai Phương không ở đâu xa, ở rất gần ngay trong tim chị và mọi người , và chắc chắn chị ấy sẽ an tâm và mỉm cười thật tươi khi có chị luôn che chở và bảo vệ Lavie” – Chung Thanh Phong viết.

Diễn viên Mai Thu Huyền cũng xúc động trước tình bạn đẹp của hai chị em: “Mai Phương rất may mắn khi có 1 người bạn như em. Nếu chị có thể giúp được gì cho bé Lavie thì Phạm Thị Thanh Vân cứ nói nhé. Con được nhiều người yêu thương và mẹ Phương phù hộ thì chắc chắn sẽ được bình an thôi!”

Trước đó, ca sĩ Trương Bảo Như – một người bạn thân, người cũng đã chứng mọi biến cố trong cuộc đời và bên cạnh Mai Phương những ngày cuối đời cũng lên tiếng về câu chuyện này.

Ốc Thanh Vân cuối cùng cũng lên tiếng về cuộc sống của con gái Mai Phương - Ảnh 3.

Mai Phương và bạn thân – ca sĩ Bảo Như.

“Tôi đã làm hết sức vai trò của một người bạn đến những phút cuối cùng…. Nỗi đau mất con nó đau đớn lắm! Người lớn tuổi, đặc biệt là ba của Phương cũng đã quá sức trong mấy tháng trời ròng rã ở bệnh viện. Nên cho họ được nghỉ ngơi, có một đêm ngủ thật yên giấc. Cũng mong mọi người nhớ rằng trong số những người ở lại còn có bé con. Càng nhắc lại chuyện này chỉ càng làm tổn thương bé lâu dài.

Những việc khác không còn là trách nhiệm của chúng tôi nữa. Và tôi cũng không muốn nhắc lại chuyện này nữa để bạn tôi được siêu thoát” – Trương Bảo Như chia sẻ.

Có thể cả cuộc đời Mai Phương là những chuỗi ngày dang dở, không tròn đầy nhưng vẫn nhận được tình yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp và dư luận. Vì thế, có lẽ đã đến lúc như Ốc Thanh Vân nói: “Buông – không phải buông bỏ mà là buông bớt cho nhẹ đầu” và để Mai Phương ra đi thanh thản.

Ốc Thanh Vân cuối cùng cũng lên tiếng về cuộc sống của con gái Mai Phương - Ảnh 4.

Theo An Khánh

http://giadinh.net.vn/giai-tri/oc-thanh-van-cuoi-cung-cung-len-tieng-ve-cuoc-song-cua-con-gai-mai-phuong-20200401221858736.htm

Gia Đình & Xã Hội

Tags: , ,