logo

NSND Hồng Vân nói gì sau hàng loạt ồn ào thị phi?

Ngày đăng: 25/05/2021 10:31

NSND Hồng Vân vừa chính thức lên tiếng sau khi vướng hàng loạt thị phi liên quan đến Võ Hoàng Yên, “chửi khán giả”… thời gian qua.

Bên cạnh sự đồng tình, ủng hộ, lời chia sẻ của Hồng Vân gặp không ít phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

Mở đầu, chị gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, đồng nghiệp, phóng viên báo đài và những khán giả đã thương yêu, ủng hộ Hồng Vân suốt mấy chục năm qua.

NSND Hồng Vân nói gì sau hàng loạt ồn ào thị phi? - ảnh 1

NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng. Ảnh: FBNV

“Những tình cảm ấy là phần thưởng, là niềm hạnh phúc vô bờ bến mà không gì có thể so sánh được. Vân luôn tâm niệm với lòng mình luôn phải cố gắng, cố gắng hết sức mình trong từng vai diễn, vở diễn để gửi tới khán giả, xin mọi người hãy nhận từ Vân lòng biết ơn suốt một đời này”- Hồng Vân trải lòng.

Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết sở dĩ cô chọn lựa im lặng, không phân bua giải trình giữa ồn ào thị phi bởi cả nước đang căng mình chống dịch COVID-19 và kì bầu cử Quốc Hội, Hội đồng nhân dân hết sức quan trọng. 

Nay bầu cử đã xong, nữ nghệ sĩ lên tiếng để nói một lần cho rõ, tránh để câu chuyện đi quá xa. Có hai vấn đề, Hồng Vân muốn làm rõ. Một là cô không quen biết ông Võ Hoàng Yên và cũng chưa từng gặp mặt. “Do đó, việc quy kết, chụp mũ Vân là đồng bọn với ông ấy là không đúng”- Hồng Vân chia sẻ.

Thứ hai, Hồng Vân không “chửi” khán giả như những thông tin quy chụp trước đó. “Đối với khán giả của mình Vân luôn tri ân và không bao giờ “chửi” khán giả như những thông tin Vân đang bị quy chụp, Vân mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua”- NSND Hồng Vân khẳng định.

Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ cũng nói rõ “mọi sự hiềm khích nếu không thể giải toả được thì hãy để toà án phân xử, đó mới là tinh thần thượng tôn pháp luật”, bởi chúng ta đang sống ở một đất nước pháp quyền có luật lệ, hiến pháp với những điều khoản rõ ràng để bảo vệ quyền lợi, nhân phẩm, danh dự của từng cá nhân.

Cô cho biết thời gian qua cô buồn và tuyệt vọng, khi nghề nghiệp thiêng liêng của mình bị đem ra chà đạp, rẻ khinh.

Hồng Vân cho biết cô và nhiều nghệ sĩ đã bị một số nhân vật liên tục lôi ra miệt thị, sỉ nhục bằng những ngôn từ nặng nề, phản cảm. Hệ luỵ của của việc này là rất nhiều nick ảo đã nhảy vào trang cá nhân của Hồng Vân chửi bới tục tĩu, chế tác nhiều video phản cảm công kích cô và đồng nghiệp.

Cô cho biết, một số tin nhắn riêng tư về quan điểm sống trong các nhóm riêng đã bị cắt ghép, đưa lên mạng xã hội với nội dung không đầy đủ.

“Không chỉ có thế, ngay cả những group chat bạn bè với những nội dung hết sức riêng tư về quan điểm sống, hoặc những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố không biết bằng cách nào đã bị lấy ra, cắt, ghép và đưa lên mạng xã hội với những nội dung chụp mũ, vu khống nhằm mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm của Vân và đồng nghiệp”- Hồng Vân chia sẻ.

Chia sẻ mới đây của NSND Hồng Vân nhận được hàng ngàn lượt quan tâm, chia sẻ, bình luận của người hâm mộ. Bên cạnh những ý kiến đồng tình, cũng không ít người bày tỏ phản ứng trái chiều. Bởi NSND Hồng Vân (theo khẳng định của Hồng Vân) không quen biết ông Võ Hoàng Yên và cũng chưa từng gặp mặt.

Theo Tiểu Vi

https://plo.vn/giai-tri/chuyen-sao/nsnd-hong-van-noi-gi-sau-hang-loat-on-ao-thi-phi-987463.html

Theo Pháp Luật Tp.HCM

Tags: , ,