logo
banner top

Nhân viên cứu hộ là Việt kiều Mỹ trở thành Nam vương Siêu mẫu hình thể thế giới 2023

Ngày đăng: 23/05/2023 8:13

Anh xuất sắc vượt qua nhiều đại diện trên thế giới để giành được vị trí cao nhất tại cuộc thi.

Nam vương Siêu mẫu hình thể thế giới Trần Đạt Hiển.

Nam vương Siêu mẫu hình thể thế giới 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Sau đêm chung kết, cuộc thi đã tìm ra chủ nhân cho giải thưởng cao nhất là Trần Đạt Hiển – đại diện đến từ Mỹ.

Năm 2021, khi đang theo đuổi chuyên ngành Tài Chính tại Chicago (Mỹ), anh đã có niềm khao khát lớn với công việc người mẫu. Từ niềm khao khát ấy, Trần Đạt Hiển đã tìm kiếm cơ hội và có được nhiều trải nghiệm quý giá với công việc. Và, danh hiệu quán quân của Nam vương Siêu mẫu hình thể thế giới 2023 là thành quả chứng minh cho sự nỗ lực và quyết tâm của anh. 

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Luôn hướng về Việt Nam

Thân hình săn chắc của Trần Đạt Hiển có được là nhờ nhiều năm kiên trì tập luyện.

Dành được Nam vương Siêu mẫu hình thể thế giới, anh có cơ hội được gần gũi hơn với người hâm mộ Việt.

Dù sinh ra và lớn lên ở Mỹ, nhưng anh luôn muốn quay về Việt Nam để thực hiện những hoài bão của mình và cống hiến những giá trị tốt đẹp cho quê hương.

Anh chia sẻ: “Gần đây, tôi trở lại Việt Nam để làm việc cho một trong những công ty khởi nghiệp thành công nhất của Việt Nam. Tôi đã có thể kết nối và cộng tác với các đồng nghiệp của mình và làm cho công việc trở nên bổ ích, vui vẻ và thú vị. Tôi cảm thấy giới trẻ Việt Nam rất tài năng, chăm chỉ và họ cũng là nguồn cảm hứng tích cực của tôi.

Đây là lần thứ ba tôi trở lại, nhưng lần này tôi cảm thấy gắn bó hơn với văn hóa, và kết nối với cội nguồn của mình. Tôi muốn sử dụng kiến thức, kĩ năng của mình từ khi lớn lên ở Mỹ để đóng góp cho đất nước Việt Nam… Và cũng để tôn vinh cả hai đất nước thân yêu của tôi: Mỹ & Việt Nam” – Trần Đạt Hiển trải lòng.

Bị chế giễu ngoại hình

Ở tuổi niên thiếu, Trần Đạt Hiển có sự khác biệt về ngoại hình so với số đông nên anh thường bị bạn bè chế giễu.

Từng chứng kiến cảnh tượng các em bé bị lật thuyền đuối nước thương tâm, Trần Đạt Hiển đã quyết tâm học bơi. Học bơi không chỉ rèn luyện sức khỏe mà nó còn là kỹ năng sinh tồn để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Từ đó anh học bơi và kiên trì mỗi ngày. Sự kiên trì đó đã giúp Trần Đạt Hiển có công việc bán thời gian ở hồ bơi cộng đồng với tư cách nhân viên cứu hộ.

“Nhiều năm kiên định khổ luyện, tôi được bạn bè khen ngợi vì thể hình tôi thay đổi đẹp hơn. Tôi được mời làm người mẫu, đây là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Lần đầu tiên đi catwalk chuyên nghiệp, dù rất hồi hộp nhưng tôi lại cảm thấy bản thân rất phù hợp với công việc này. Đến bây giờ, tôi tự hào về cơ thể của mình, và tự tin về những thành quả mà bản thân đã vất vả đạt được” – Trần Đạt Hiển trải lòng.

Sau nhiều năm kiên trì tập luyện, Trần Đạt Hiển có thân hình như tạc tượng. Anh có số đo hình thể ấn tượng 98-84-107cm, chiều cao 1,85m. 

Minh Trang

Theo Người Đưa Tin Copy link

Tags: ,