logo
banner top

Nhà Táo ra mắt bút Apple Pencil giá rẻ

Ngày đăng: 19/10/2023 8:10

Nhà Táo vừa ra mẫu bút Apple Pencil hoàn toàn mới, dùng cổng USB-C ẩn sau nắp trượt, giá cả phải chăng hơn.

Theo GsmArena, Apple Pencil mới có giá chỉ 79 USD, rẻ hơn so với Pencil thế hệ 2 là 129 USD. 

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Apple Pencil mới với giá phải chăng hơn

Giá rẻ hơn nên Apple Pencil mới không được trang bị một số tính năng cao cấp trên bút Pencil thế hệ thứ nhất và thứ hai, như độ nhạy áp lực, ghép nối và sạc không dây hay nhấn đúp để chuyển đổi giữa các công cụ. Tuy vậy, nó vẫn hỗ trợ di chuột với các phiên bản iPad Pro dùng chip M2.

Apple Pencil mới dùng cổng USB-C tương thích với nhiều loại iPad, bao gồm iPad Pro 12.9 inch thế hệ thứ ba đến thứ sáu, iPad Pro 11 inch thế hệ thứ nhất đến thứ tư, iPad Air thế hệ thứ tư và thứ năm, iPad thế hệ thứ 10 và iPad Mini thế hệ 6.

Mẫu Apple Pencil đầu tiên sử dụng đầu nối Lightning cắm vào cổng iPad để sạc, trong khi mẫu Pencil thế hệ thứ hai dùng sạc không dây và không tương thích với iPad thế hệ thứ 10 mà Apple phát hành năm ngoái.

Apple Pencil mới ra mắt vào đầu tháng 11 tới, có giá 2,1 triệu đồng trên Apple Store Việt Nam. Các mẫu Apple Pencil thế hệ thứ 1 và 2 vẫn được bán với giá từ 2.599.000 đồng và 3.390.000 đồng. 

Danh Uyên

Theo Tạp chí Công thương Copy link

Tags: ,