logo
banner top

Nguyễn Hà Dịu Thảo đăng quang Hoa hậu chuyển giới 2023

Ngày đăng: 09/04/2023 9:45

Tối 8/4, người đẹp Dịu Thảo thuộc team huấn luyện viên (HLV) Mai Ngô chiến thắng, giành vương miện và suất thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 ở Thái Lan.

Nguyễn Hà Dịu Thảo vượt qua 9 thí sinh nặng ký đăng quang Hoa hậu chuyển giới 2023.

Chiến thắng của Dịu Thảo thuận lòng phần đông khán giả. Bởi cô có màn thể hiện ổn trong đêm thi quan trọng này, phần trả lời ứng xử cũng được đánh giá tốt.

Dịu Thảo năm nay 23 tuổi, quê Hải Dương, hiện sống cùng gia đình ở Bình Dương. Cô cao 1,7 m, số đo 90-68-94 cm, từng đăng quang cuộc thi Miss Beauty Queen 2022. Người đẹp được các giám khảo nhận xét có vẻ đẹp ngọt ngào, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, giao tiếp tiếng Anh tốt.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Ở vòng ứng xử thứ hai dành cho Top 3, Dịu Thảo, Tường San và An Nhi nhận được cùng câu hỏi: “Hiện nay người chuyển giới đã có những sân chơi sắc đẹp riêng, vậy họ có cần thiết phải tham gia các cuộc thi sắc đẹp của phụ nữ dị tính không?”. Trong khi Tường San và An Nhi chọn trả lời bằng tiếng Việt thì Dịu Thảo gây bất ngờ khi quyết định ứng xử song ngữ bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Top 3 trả lời ứng xử để tìm ra người chiến thắng.

Top 3 trả lời ứng xử để tìm ra người chiến thắng.

Dịu Thảo tự tin chia sẻ: “Tôi nghĩ vấn đề này không có đúng hay sai, nhưng định kiến xã hội đang là một trong những điều cản trở chúng ta nhiều nhất.

Vấn đề này đã và đang xảy ra với việc người chuyển giới có được phép tham gia những cuộc thi sắc đẹp chính thống hay không. Nếu như bạn nhìn nhận theo hướng tích cực thì nó sẽ là tích cực và ngược lại.

Nhưng tất cả chúng ta cũng biết rằng chỉ khi bạn có đủ tự tin, can đảm để bước ra khỏi vùng an toàn của mình, đặt những dấu chân đầu tiên trên con đường thay đổi định kiến của mọi người thì ngay tại thời điểm đó, những đột phá mới bắt đầu”.

Với chiến thắng này, cô gái 23 tuổi giành suất dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 ở Thái Lan vào tháng 6.

Giải Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Tường San, còn danh hiệu Á hậu 2 về tay thí sinh Nguyễn An Nhi. Cả hai đều là thành viên của đội huấn luyện viên Thủy Tiên. Trước đó, Top 6 được công bố gồm: Nguyễn Trang Nhung, Nguyễn Hà Dịu Thảo, Nguyễn Tường San, Nguyễn An Nhi, Nguyễn Đan Tiên và Nguyễn Vũ Hà Anh.

Người đẹp Đỗ Tây Hà được giải phụ “Trang phục dân tộc đẹp nhất”, Trần Quân thắng giải “Gương mặt đẹp nhất”, Nguyễn Trang Nhung được vinh danh “Trình diễn catwalk tốt nhất” và Hà Đan là “Thí sinh truyền cảm hứng nhất”.

Vân Vân

Theo Đại Đoàn Kết Copy link

Tags: , ,