logo

Ngọc Sơn nói gì khi bị chê làm giáo khảo hiền, chưa tạo được sức hút?

Ngày đăng: 22/06/2019 16:09

Nam ca sĩ khẳng định anh không sợ bị khán giả chê ‘hiền’ khi ngồi ghế nóng các cuộc thi trên truyền hình, bởi anh quan niệm tới đây để truyền lại nhiệt huyết cho các bạn trẻ chứ không phải gây sốc, tạo sự chú ý.

Gần đây, Ngọc Sơn đảm nhận khá nhiều vai trò giám khảo trong các cuộc thi âm nhạc bolero trên truyền hình. Tuy nhiên, nhiều khán giả theo dõi các chương trình cho rằng so với các đồng nghiệp trên ghế nóng thì Ngọc Sơn hơi ‘hiền’ và chưa tạo được sức hút.

Chia sẻ về điều này, giọng ca “Yêu dân tộc Việt Nam” bộc bạch anh cảm thấy thực sự hạnh phúc dù đôi lúc cũng không tránh khỏi va chạm, hiểu lầm.

Anh cũng cho hay bản thân không bận tâm quá nhiều về việc bị một số khán giả nhận xét “hiền” trên ghế nóng. Bởi, anh quan niệm chẳng phải ngồi đó nhằm chứng minh mình hot hay tìm cơ hội tạo sự thu hút, gây chú ý. Lý do anh nhận lời nhà sản xuất là vì muốn truyền dạy lại những kiến thức hay, điều bản thân học hỏi được suốt cuộc đời làm nghề cho những nhân tố trẻ, thế hệ tài năng tiếp nối. Và tất cả điều đó được anh truyền tải một cách tế nhị, nhẹ nhàng nhất.

Ngọc Sơn nói gì khi bị chê làm giáo khảo hiền, chưa tạo được sức hút? - ảnh 1

Ngọc Sơn luyện tập cùng học trò – ca sĩ Thẩm Thuý Hà.

Ngọc Sơn khẳng định: “Ngọc Sơn làm mọi thứ bằng cái tâm, mong ước làm sao những lời nói của mình sẽ tác động các bạn, để họ hiểu và thay đổi theo chiều hướng tiến bộ, tích cực hơn. Chứ không phải ngồi đó nặng nhẹ, làm tổn thương nhau”.

Huấn luyện viên Thần tượng Bolero 2019 không quên bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi thấy các học trò lần lượt có được thành công và ai cũng đàng hoàng. Anh chỉ ra cuộc sống hiện tại của mình chỉ cần như thế. Anh hy vọng bản thân luôn giữ được sức khoẻ tốt để phục vụ đại gia đình, đồng thời giúp các học trò có cơ hội theo đuổi niềm đam mê, trụ lại với nghiệp hát rồi dần tạo ra những thành công.

Gần đây, Ngọc Sơn hết lòng dốc sức chỉ dạy cho nữ ca sĩ Thẩm Thuý Hà và sẽ song ca cùng cô trong liên khúc “Đêm tâm sự – Một lần dang dở” cùng một số tiết mục khác trong liveshow “Duyên tình Đồng Tháp” của nữ ca sĩ trẻ.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Ngọc Sơn đã từng dìu dắt nhiều học trò và đàn em có niềm đam mê với bolero để đi đến thành công. Anh bày tỏ quan niệm sẽ còn khắt khe hơn với những học trò của mình so với khi làm giám khảo tại các cuộc thi âm nhạc trên truyền hình.

Theo DUY NAM

Tiền Phong

Tags: ,