logo

Minh Dự chưa bao giờ chối bỏ hay muốn xóa nick name ‘thánh chửi’

Ngày đăng: 02/07/2019

Nam diễn viên trẻ hóa thân thành chàng hề ma mị, đem đến hình ảnh mới, khác xa với vẻ ‘lầy lội’ của một ‘thánh chửi’.

Được nhiều người đặt nick name “thánh chửi” qua những clip hài hút view, Minh Dự là một trong những diễn viên hài thế hệ mới. Để không bị nhàm chán với hình ảnh lầy lội, Minh Dự mang đến cho fan hình tượng mới qua bộ ảnh concept chàng hề bí ẩn.

Nam diễn viên 9x cho biết: “Tôi muốn mọi người nhìn thấy thêm các góc cạnh khác. Đó không phải là sự tếu táo mà là một chút nội tâm, gai góc. Hình tượng thằng hề khóc cũng giống như biểu tượng cảm xúc mà tôi muốn truyền tải đến khán giả”.

 

Khi được hỏi phải chăng anh muốn xóa danh xưng “thánh chửi” lâu nay mọi người gán cho, Minh Dự đã thẳng thắn: “Đây là danh xưng mà khán giả yêu thương đặt cho mình vì độ hoạt ngôn trên sân khấu. Tôi chưa bao giờ muốn chối bỏ nó. Điều đó giống như mình chối bỏ sự yêu thương của khán giả vậy. Khán giả vẫn là những người tôi biết ơn nhất trong suốt hành trình làm nghề thời gian qua”.

“Nhưng tôi muốn mọi người có thêm lựa chọn. Khán giả có thể nhận ra ‘Minh Dự cũng có nhiều khía cạnh khác biệt’. Đó là điều mà tôi thực sự muốn hướng đến thời gian tới”, Minh Dự nói thêm.

 

Với nhiều nỗ lực, Minh Dự khoe vừa nhận được nút bạc YouTube vì đạt lượt sub trên 100.000.

Sắp tới, nam diễn viên sẽ ra mắt series mới xoay quanh đề tài học đường.

“Tôi tin dự án sẽ này sẽ là làn gió mới cho khán giả giữa thị trường YouTube đang tràn ngập web drama hay MV Parody”, Minh Dự nói.

 Theo Tân Cao

VnExpress

Tags: , ,