logo

Mê mải cặp bồ, chồng không ngờ bị vợ bỏ vì “huyệt chí mạng”

Ngày đăng: 20/11/2019 9:14

Hơn 3 năm qua, Tuấn vỗ ngực tự hào về việc vừa có vợ đẹp lại vừa có cô bồ cặp kè ở công ty. Anh không ngờ, có ngày, chính mình mới là kẻ bị “đá”.

Trong mắt họ hàng, làng xóm, gia đình Tuấn là một điển hình mẫu mực về vợ đẹp, chồng tài. Cả hai vợ chồng Tuấn đều làm ra tiền nên vấn đề kinh tế chưa bao giờ là một nỗi lo ngại. Trước đây, Tuấn và Hoa cũng rất hạnh phúc, thế nhưng kể từ ngày anh chính thức nhậm chức trưởng phòng, anh cũng vướng vào những thói hư tật xấu của người có chức quyền.

Tuấn ngoại tình với cô thư ký trẻ ở công ty. Thậm chí, cô nàng được tuyển về chỉ với nhiệm vụ thật là cặp kè với Tuấn. Anh coi đó như một cái “một”, một thứ trang sức để tỏ ra mình không thua kém bạn bè. Tuấn trả lương hậu hĩnh cho cô nhân tình mặc dù công việc của nàng ta chỉ là tối ngày ưỡn ẹo ở công ty, đợi lúc nào sếp “ới” thì vào.

Me mai cap bo, chong khong ngo bi vo bo vi “huyet chi mang”

Tuấn ngoại tình với cô thư ký trẻ ở công ty. Thậm chí, cô nàng được tuyển về chỉ với nhiệm vụ thật là cặp kè (Ảnh minh họa)

Ban đầu Tuấn còn sợ điều tiếng, kín đáo và giấu giếm, thế nhưng trước sự chủ quan của Hoa, Tuấn càng ngày càng liều lĩnh. Thấy vợ chẳng hay biết điều gì, thậm chí ngày ngày về nhà vui vẻ, chào đón chồng nên anh cũng thoải mái, tự do hơn. Nhiều lần, Tuấn còn đặt vé đi du lịch với người tình tới cả tuần trời với cái cớ là đi công tác mà vợ cũng chẳng mảy may nghi ngờ.

Kể từ ngày ngoại tình, Tuấn thấy mình oai lắm. Cũng vì thế mà những chuyện xin tiền nong khoản lớn của vợ ở nhà, Tuấn cứ gật đầu đại cho xong. Anh cho rằng làm như vậy vợ sẽ nghĩ chồng yêu mình và tin tưởng hơn. Tuấn cứ đắc thắng như vậy cho tới một ngày…

Lần đó, Tuấn kiếm cớ để lại dẫn người tình đi du hí với nhau cả tuần trời. Anh chỉ thông báo một câu mà vợ gật đầu cái rụp, không hỏi lại 1 lời. Hí hửng xách vali đi, Tuấn không thể hình dung điều chờ đợi mình lúc về. Sau 5 ngày ngụp lặn ở “vùng biển vắng” với cô nhân tình trẻ, Tuấn về nhà và thấy mọi thứ trống trơn. Anh đùng đùng gọi cho vợ. Cô thản nhiên trả lời:

– “Anh về chưa, nếu về rồi thì đợi tôi qua nhà nói chuyện”

Trong lúc chờ Hoa, Tuấn sục xạo khắp nhà. Những món đồ giá trị như nữ trang, trang sức, vàng trong két… đều đã không cánh mà bay. Anh cũng không nhớ chính xác là có những gì vì bấy lâu nay mải làm ăn, hú hí với người tình nên cũng không để ý, được bao nhiêu thì nhét cả vào két thôi. Giữa lúc đó, Hoa trở lại căn nhà với một người đàn ông trẻ tuổi, điển trai. Linh tính mách bảo Tuấn chuyện mình bị cắm sừng, anh nổi giận định xông vào đánh gã đi cùng vợ, nhưng chỉ sau cái đẩy nhẹ của chàng thanh niên cao to vạm vỡ ấy, Tuấn đã ngã lăn xuống đất:

– “Anh chắc nghĩ tôi khờ khạo, ngây ngô đến độ anh ngang nhiên đi cặp bồ mà tôi không biết đúng không? Tôi biết cả đấy, nhưng để xem anh làm thế đến bao giờ và có hối hận hay không. Nhưng xem ra anh khoái chí lắm. Thú thật, anh là người “yếu” trong chuyện ấy, bao năm sống với anh tôi vẫn nhẫn nhịn bỏ qua vì cái tình nghĩa vợ chồng, thế nhưng anh lại phụ bạc tôi nên giờ tôi phải tìm cho mình hạnh phúc khác. Đừng nghĩ rằng rời anh ra tôi không kiếm được người đàn ông nào tử tế, thậm chí ngược lại. Còn cô bồ của anh, anh tự hỏi cô ta xem, cô ta chê bôi khả năng đàn ông của anh thế nào nhé…”

Nói rồi, Hoa để lên bàn tờ đơn đã kí sẵn. Cô còn tặng thêm anh một loạt những dòng tin nhắn của ả bồ chê bai Tuấn yếu sinh lý được gửi cho những người bạn của cô ta mà Hoa phải mất công thuê người theo dõi và thu thập. Tuấn nhục nhã ê chề, chẳng những bị vợ bỏ mà còn lộ ra cái chuyện chẳng hay ho gì. Tuấn cứ ngỡ việc ngoại tình sẽ giúp mình cảm thấy oai hùng hơn, nào ngờ, nó lại mang đến cho anh cái kết tục đau khổ như vậy.

Theo Ngọc Mai /Khám phá
https://kienthuc.net.vn/khoe-dep/me-mai-cap-bo-chong-khong-ngo-bi-vo-bo-vi-huyet-chi-mang-1305969.html

Theo Kiến Thức

Tags: ,