logo
banner top

“Mẹ đơn thân” Dương Cẩm Lynh hé lộ mối quan hệ với chồng cũ

Ngày đăng: 19/11/2019 16:35

Nàng đầu bếp Tuyết Ngọc của “Tiệm ăn dì ghẻ” đã thẳng thắn cho biết, cô giữ quan điểm “làm bạn vẫn tốt hơn kẻ thù” với chồng cũ để lo cho con trai được tốt nhất sau khi ly hôn.

“Làm bạn vẫn tốt hơn kẻ thù”

Giữa năm 2018, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh bất ngờ cho biết, cô đang làm mẹ đơn thân sau khi ly hôn với chồng do bất đồng quan điểm. Dù đã cố gắng hàn gắn nhưng cuối cùng cả hai vẫn không thể ở bên nhau khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Dương Cẩm Lynh đã thẳng thắn cho biết, cô giữ quan điểm “làm bạn vẫn tốt hơn kẻ thù” với chồng, đặt lợi ích con trai trên tất cả.

“Mẹ đơn thân” Dương Cẩm Lynh hé lộ mối quan hệ với chồng cũ - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Dương Cẩm Lynh giải thích chuyện xem chồng cũ là bạn.

Nữ diễn viên 8x bộc bạch: “Tôi và ba William bây giờ xem nhau như hai người bạn. Khi không thể chăm sóc William được do bận rộn với công việc cá nhân ở xa, tôi cũng có thể yên tâm khi gửi con trai cho ba của bé.

Tôi nghĩ sau khi chia tay có tổn thương hay không, quan trọng vẫn là do thái độ của mình có tích cực không. Hãy cố gắng nhẹ nhàng, xem nhẹ tất cả mọi chuyện, vui vẻ và cởi mở thì chắc chắn cả hai sẽ không tỏ thái độ khó chịu khi gặp gỡ lẫn nhau và quan trọng nhất hai người đều có quan điểm chung là đặt lợi ích của con lên hàng đầu”.

Cách cư xử văn minh của nàng Tuyết Ngọc “Tiệm ăn dì ghẻ” đối với cuộc hôn nhân không trọn vẹn khiến MC Liêu Hà Trinh tán thành và nhận được sự ngưỡng mộ, đánh giá cao từ Jay Quân.

Khi được Liêu Hà Trinh đặt vấn đề bản thân có từng tổn thương hay làm người cũ tổn thương trong lúc cả hai lấn cấn chuyện chia tay, Dương Cẩm Lynh cho hay: “Dù đối phương có nóng nảy hay thế nào đi nữa thì bản thân tôi phải luôn cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi vấn đề, tình huống, lúc đấy mình sẽ đủ sáng suốt để mình không làm người khác tổn thương hay kéo mình vào những thương tổn bởi tính cách, thái độ của chính mình”.

“Mẹ đơn thân” Dương Cẩm Lynh hé lộ mối quan hệ với chồng cũ - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Cách cư xử văn minh của cô với cuộc hôn nhân không trọn vẹn nhận được sự ngưỡng mộ, đánh giá cao từ Jay Quân.

Tất cả vì con

Nhắc về việc kiếm tiền để chăm lo cho cậu con trai 3 tuổi, Dương Cẩm Lynh nghẹn ngào chia sẻ: “Có nhiều lúc khi bước chân về nhà, Lynh đã tự nhủ với bản thân rằng, giá như mình sẽ có nhiều thời gian để đưa William đi chơi, đi du lịch vào những dịp cuối tuần, những ngày quan trọng của con trai”.

Ngoài ra, người đẹp 8x còn tiết lộ rằng: “Khi có lịch quay gần trường học của William thì cứ đến khoảng 16h là tôi xin ekip về để đi đón con, sau đó tôi sẽ quay ngược lại chỗ quay để thực hiện tiếp tục công việc của mình.

Mặc dù khoảng thời gian gần gũi với bé tương đối ngắn ngủi nhưng với tôi, giờ đón con về với lúc đưa đi học là cực kì quan trọng nên tôi luôn tranh thủ khung giờ này cho dù bận rộn việc gì đi nữa”.

“Mẹ đơn thân” Dương Cẩm Lynh hé lộ mối quan hệ với chồng cũ - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Dương Cẩm Lynh cho biết thêm: “Ở mỗi thời gian, mỗi người và mỗi gia đình sẽ có những hoàn cảnh khác nhau. Với bản thân Lynh thì phải lo nhiều thứ, dĩ nhiên hồi trước tới nay mình sẽ không học sự rủi ro khi mà tiết kiệm nhiều đâu nhưng bây giờ mình phải tiết kiệm vì bản thân không biết được sức khoẻ của mình, mai mốt mình sẽ kiếm tiền ra như thế nào.

Đã từng trải qua những giây phút nhọc nhằn như vậy nên Lynh hiểu được rằng, việc cứ đâm đầu vào kiếm tiền hoài thì cũng không phải là cái cách tốt cho bản thân, việc quan trọng và tốt nhất với mỗi người vẫn là cân bằng chi tiêu để mình có thể đi được con đường dài hơn trong cuộc đời này”.

Theo Phương Nhung

https://dantri.com.vn/giai-tri/me-don-than-duong-cam-lynh-he-lo-moi-quan-he-voi-chong-cu-20191118071819965.htm?fbclid=IwAR05AhXD4YdTzkFqCz37wvAigZnixmlnmJb_nG3XUsMmfsIXYKfmAfG4TYY

Theo Dân Trí

Tags: ,