logo

Mc Xuân Tiến – Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng

Ngày đăng: 12/09/2019

MC Xuân Tiến không  chỉ được biết đến là một nghệ sĩ mà anh còn là một nhà giáo dục trẻ, một người luôn tham gia và tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Năm nay, 2019 anh nhận được bằng tri ân “NGHỆ SĨ VÌ CỘNG ĐỒNG”  trong dịp lễ Giổ Tổ ngành Sân Khấu Việt Nam.

Tối ngày (9-9) tức ngày 11-8 âm lịch là ngày đầu tiên của lễ Giỗ Tổ sân khấu. Theo thông lệ hằng năm, Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM sẽ là nơi diễn ra lễ Giỗ Tổ. Tại lễ Giỗ Tổ sân khấu có sự tham gia của các cấp lảnh đạo Thành Phố, các văn nghệ sĩ về tham dự trong đó có MC Xuân Tiến.

Con đường đi đến vị trí như hôm nay của MC Xuân Tiến cũng không phải dễ dàng một sớm một chiều. Nói cho sòng phẳng, MC Xuân Tiến không có nét đẹp trai theo thị hiếu đương thời, nên tên tuổi của anh khá mờ nhạt. Thế nhưng, phải thừa nhận Xuân Tiến đã rèn luyện một cách nghiêm túc và cũng đã nhận được sự yêu mến của khán thính giả cũng như những anh chị Nghệ Sĩ đồng nghiệp. Càng ngày MC Xuân Tiến càng chiếm được nhiều thiện cảm trong lòng khán giả nhờ sự duyên dáng và dí dõm của mình.

Cái hay của Xuân Tiến là anh vẫn kiên trì giữ lấy ngọn lửa yêu nghề. Là con trai một trong gia đình tri thức, Sinh ra trên đất miền Trung, văn hóa cố đô Huế thấm đẫm trong cách nghĩ, cách sống của MC Xuân Tiến. Bên ngoài sôi nổi, bên trong lắng sâu, quan điểm sống và làm việc của anh vẫn là chọn một lối sống bằng phẳng, kiên trì và nhẫn nại từng bước vượt mọi khó khăn để hướng về tương lai. , Với anh “Sống là Không Chờ Đợi”

Ảnh: Hải Diễm- Thanh Việt
Makeup: Nhật Quang- Thế Phong
Stylite: Hữu Tài- Đẹp Áo Dài

Phú Thứ (tổng hợp)

Sao phát ngôn

Tags: