logo

MC Hữu Dũng chung tay cùng nghệ sỹ tặng quà cho nghệ sỹ nghèo

Ngày đăng: 23/09/2020 12:58

Hướng tới ngày giỗ Tổ ngành sân khấu (ngày chính 12-8 âm lịch, cũng là ngày sân khấu Việt Nam), đến hẹn lại lên, vào những ngày này khắp các sân khấu lớn nhỏ tại Tp.HCM các nghệ sỹ lại tất bật, nhộn nhịp, không kém phần nghiêm trang, trang trọng cho ngày giỗ Tổ của nghề.

Hiện nay, lễ giỗ Tổ không còn bó hẹp trong giới nghệ sỹ cải lương, hát bội, mà được mở rộng ra gần như tất cả các lĩnh vực giải trí như: MC, ca nhạc, kịch nói, xiếc, ảo thuật…

Năm nay, một năm ảm đạm cho ngành sân khấu, các sân khấu lớn nhỏ gần như “tắt đèn” bởi ảnh hưởng tới hai đợt đại dich Covid – 19. Nhằm chia sẻ  khó khăn cho những nghệ sỹ lão thành nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật nước nhà, những ‘phận tằm nhả tơ’ cho đời tuổi xế chiều vốn đã khó khăn nay cuộc sống mưu sinh của những nghệ sỹ này càng thêm khó khăn. Thấu hiểu được điều đó, MC ns trẻ Hữu Dũng đã kêu gọi các mạnh thường quân, cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác chung tay giúp đỡ những nghệ sỹ nghèo như một lời tri ân tới các bậc tiền bối.

Hưởng ứng và đồng hành cùng ns trẻ Hữu Dũng, có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tham gia như: NSND Lệ Thủy, NSND Thoại Miêu, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Phượng Loan …

100 phần quà trị giá 1,2 triệu đồng ( bao gồm quà và tiền mặt) đã được trao tận tay các nghệ sỹ nghèo

Buổi phát quà được diễn ra tại khuôn viên nhà hát Hòa Bình, với sự có mặt của Giám đốc nhà hát ông Tô Trung Kiệt ( áo kẻ đầu tiên bên trái)

NSND Thoại Miêu cùng chung tay phát quà

Nghệ sỹ Hồng Sáp không khỏi xúc động khi nhận quà

MC Hữu Dũng cùng nhà biện kịch trẻ Minh Quân

Các nghệ sỹ chụp ảnh lưu niệm cùng tổ công tác xã hội ( thuộc phòng CTXH Bv Phục Hồi Chức Năng, TP.HCM) 

 MC Hữu Dũng  thường đồng hành cùng phòng công tác xã hội, ( Bv Phục Hồi Chức Năng Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp, TP.HCM)  tặng tiền mặt cho các bệnh nhân  đặc biệt khó khăn.

Trước đó nam MC cũng phát tâm tặng 2 ngàn khẩu trang, cho các bệnh nhân tại bệnh viện Chợ Rẫy, và cùng phòng CTXH Bv Phục Hồi Chức Năng Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp ( số 313 Âu Dương Lân, P2, Q8, TP.HCM), tặng 2 ngàn khẩu trang cho bệnh nghèo nơi đây.

Cái tâm của MC Hữu Dũng là luôn đồng hành cùng người già neo đơn, và người nghèo.

Thực hiện: TT – L.A

Tags: , ,