logo
banner top

Lee Seung Gi tiếp tục “tố” công ty quản lý dối trá

Ngày đăng: 29/11/2022 14:18

Lee Seung Gi “tố” công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm. “Hook Entertainment chưa từng trả lợi nhuận âm nhạc của Lee Seung Gi thông qua bất kỳ phương thức nào”, đại diện của nam ca sĩ khẳng định.

Theo Soompi, ngày 28/11, đại diện pháp lý của nam ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi đã thông tin về vấn đề đang diễn ra liên quan đến công ty quản lý Hook Entertainment chưa thanh toán thu nhập trong mảng âm nhạc cho anh. 

Khi nhận được cuộc gọi của người lạ nhưng không có trong danh bạ, điều đầu tiên hẳn bạn muốn làm là tra cứu số điện thoại vừa gọi đến là ai.

Người đăng: BizViet vào Chủ nhật, 24 tháng 12, 2023

“Hook Entertainment đã tuyên bố về việc họ đã trả lợi nhuận âm nhạc cho Lee Seung Gi và họ đã giải quyết tất cả các món nợ với Lee Seung Gi là sai sự thật. Lee Seung Gi chưa bao giờ nhận bản sao kê tài khoản cho lợi nhuận âm nhạc của mình. Hook Entertainment chưa từng trả lợi nhuận âm nhạc của Lee Seung Gi thông qua bất kỳ phương thức nào”, đại diện Lee Seung Gi nói.

Lee Seung Gi tiếp tục "tố" công ty quản lý dối trá - Ảnh 1.

Lee Seung Gi tố công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm. (Ảnh: IT).

Trước đó, hãng tin 10Asia của Hàn Quốc đưa tin vào ngày 26/11, Lee Seung Gi đã cho CEO Kwon Jin Young vay tổng cộng 4,725 tỷ won (tương đương 3,538 triệu USD) không lãi suất và vị CEO này đã mua một căn nhà trong khu chung cư cao cấp nổi tiếng Hannam. Hook Entertainment và CEO Kwon Jin Young đều trả lời ngắn gọn rằng việc mua bán không liên quan gì đến công ty và Lee Seung Gi. Đây cũng chính là khoản tiền thỏa thuận mà công ty nhắc tới trong thông báo ngày 25/11.

Vụ việc giữa Lee Seung Gi và Hook Entertainment khiến dư luận xôn xao từ ngày 21/11 khi nam ca sĩ cung cấp báo cáo tài chính cho tờ Dispatch. Số liệu báo cáo cho thấy trong suốt 18 năm hoạt động, công ty quản lý Hook Entertainment không trả cho Lee Seung Gi bất kỳ đồng nào từ doanh thu hoạt động âm nhạc. Ngoài ra, Dispatch cũng công bố đoạn ghi âm CEO Kwon Jin Young chửi và đe dọa tính mạng Lee Seung Gi.

Sau khi bị dư luận lên án, CEO Kwon cho biết, công ty đang trong giai đoạn làm rõ và hạn chế nêu quan điểm để tránh các vấn đề pháp lý trong tương lai. “Một khi Hook Entertainment hoặc tôi đã xác định rõ ràng, tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm mà không lùi bước hay trốn tránh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không can thiệp vào hoạt động của những người nổi tiếng và chúng tôi sẽ cẩn thận hơn để không gây thêm rắc rối”, cô nói.

Trước đó, công ty giải trí Hook Entertainment vướng vào cuộc điều tra liên quan đến giám đốc điều hành bị nghi vấn tham ô. Công ty đã bị khám xét gần 5 tiếng đồng hồ và đang phối hợp với cơ quan điều tra trong việc minh bạch tài chính trong nhiều năm hoạt động.

Lee Seung Gi gia nhập Hook Entertainment từ năm 2004, được truyền thông đánh giá đa tài khi có khả năng diễn xuất, ca hát, làm MC. Anh nổi tiếng ở châu Á qua nhiều tác phẩm như: Những nàng công chúa nổi tiếng, Bạn gái tôi là hồ ly 9 đuôi, Cửu gia thư, Hoa du ký, Lãng khách…

Đinh Đang (Soompi)

Tags: , ,