logo

Lê Âu Ngân Anh tự nhận là hoa hậu tranh cãi nhất

Ngày đăng: 15/05/2019

Sau gần 2 năm đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đã có những trải lòng về quãng thời gian đầy sóng gió. 

Tháng 11.2017, Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 đã khiến dư luận dậy sóng. Không chỉ gây tranh cãi về nhan sắc, việc Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ cũng khiến nhiều người phản đối. Thậm chí, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã vào cuộc yêu cầu tước vương miện của người đẹp sinh năm 1995.

Mặc những tranh cãi, Lê Âu Ngân Anh vẫn “giữ chặt” vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 suốt 2 năm với đầy sóng gió. Mới đây, cô đã chia sẻ những cảm xúc khi sắp kết thúc nhiệm kì, chuẩn bị cho mùa Hoa hậu Đại dương 2019. Theo Lê Âu Ngân Anh, cô là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhất lịch sử Hoa hậu Đại dương 2017 vì vẻ đẹp lạ lùng đến kỳ quặc.

Top 3 Hoa hậu Đại dương 2017 sau 2 năm đăng quang.

“Vậy là mình cũng đã đi đến đoạn cuối chặng đường với vai trò là Hoa hậu Đại Dương 2017. Có lẽ trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam, mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhất. Từ “vẻ đẹp lạ lùng đến kỳ quặc” lúc giây phút đăng quang, những lần tưởng “vụt mất nhưng lại không” quanh câu chuyện chiếc vương miện, đến việc là hoa hậu đầu tiên dám đứng lên đối chất bảo vệ quyền lợi của mình”, Lê Âu Ngân Anh viết.

Bản thân người đẹp Tiền Giang cũng thừa nhận, cô không muốn mọi người nhớ đến mình với những câu chuyện tiêu cực mà vẫn muốn vẫn muốn được nhớ như một hình mẫu, biến những vấp ngã thành một câu chuyện thú vị để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Hoa hậu lê âu ngân anh,hoa hậu đại dương 2017,sao việt

Lê Âu Ngân Anh vẫn “giữ chặt” vương miện sau nhiều sóng gió.

Sau 2 năm đối mặt với sóng gió, Ngân Anh cho biết cô đã trưởng thành hơn rất nhiều, biết thức tỉnh sau nhiều lần thất bại: “Không còn là một cô gái bướng bỉnh không chịu chấp nhận cái sai của mình, không còn thiết tha với sự nổi tiếng hào nhoáng nhưng hư ảo, Ngân Anh bây giờ có vẻ điềm nhiên hơn, biết suy nghĩ cho những chuyện thực tế và lâu dài hơn”.

Lê Âu Ngân Anh cũng mong muốn dù cô không thể là hoa hậu mang vẻ đẹp chuẩn mực nhưng vẫn muốn trở thành người truyền đại diện cho lớp trẻ không ngừng hoàn thiện bản thân.

Trước đó, không chỉ lùm xùm vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh cũng gây tranh cãi khi đi thi Hoa hậu Liên lục địa bất chấp việc không được cấp phép. Cô cũng là hoa hậu đầu tiên bị Cục nghệ thuật biểu diễn yêu cầu tước vương miện.

Theo L.C

Lao Động

Tags: ,