logo

Là ‘dân’ dancesport nhưng lại làm giám khảo DJ, Khánh Thi nói gì?

Ngày đăng: 30/10/2020 8:17

Nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi Khánh Thi vốn là kiện tướng dancesport nhưng lại giữ vai trò cầm cân nảy mực trong cuộc thi về DJ.

DJ Hoàng Anh, nhạc sĩ Giáng Son và kiện tướng dancesport Khánh Thi sẽ là giám khảo đêm chung kết cuộc thi DJ Star. Sự xuất hiện của Khánh Thi trên ghế nóng cuộc thi trên truyền hình đầu tiên dành cho những người làm nghề DJ khiến nhiều fan bất ngờ.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, trong ban giám khảo, DJ Hoàng Anh chịu trách nhiệm chính về chuyên môn, nhạc sĩ Giáng Son thẩm định gout thẩm mỹ âm nhạc, còn bà xã của Phan Hiển sẽ thẩm định về kỹ năng trình diễn, phong cách của các thí sinh.

Là 'dân' dancesport nhưng lại làm giám khảo DJ, Khánh Thi nói gì? - 1

Nữ kiện tướng dancesport. 

Nữ kiện tướng dancesport cho hay, khi nhận được lời mời làm giám khảo từ ban tổ chức cuộc thi DJ Star, cô cũng có chút lưỡng lự. Tuy nhiên, ngay sau đó Khánh Thi nhận lời, bởi là vận động viên dacesport, cô vẫn tiếp xúc thường xuyên và có độ nhạy cảm lớn đối với âm nhạc.

“Tôi sẽ chú trọng tới phong cách trình diễn của các thí sinh. Tôi sẽ chọn những thí sinh vừa tài năng, vừa có phong cách trình diễn cuốn hút” – Khánh Thi chia sẻ.

Hai MC của DJ Star là Bob.mc và Diệu Thảo – người vẫn được khán giả truyền hình nhớ tới với vai diễn trong bộ phim Phía trước là bầu trời.

Theo Hoàng Anh

https://vtc.vn/la-dan-dancesport-nhung-lai-lam-giam-khao-dj-khanh-thi-noi-gi-ar577819.html

VTC News

Tags: , ,